Những điều không thể bỏ qua khi mua tủ sắt đựng đồ cho nhân viên

Tủ đựng đồ nhân viên là một trong những vật dụng mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, cách để chọn tủ đúng chuẩn và phù hợp với môi trường làm việc của từng mô hình cơ sở kinh doanh khác nhác là một việc làm không hề đơn giản.

Do đó, tập đoàn Locker & Lock đã phát triển và phân phối ra thị trường sản phẩm tủ locker sắt nhằm góp phần công tác đơn giản hoá việc lựa chọn tủ phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng. Sản phẩm là một sự kết tinh của các tiêu chí bền, rẻ và hiện đại, đảm bảo sẽ chiếm được sự quan tâm và tin tưởng từ những khách hàng kén chọn nhất. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn cho mình một dòng tủ sắt thích hợp:

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker sắt
Kết hợp giữa khóa điện tử và tủ locker sắt

Thiết kế và chất liệu 

Điều đáng chú ý nhất khi chọn tủ đó chính là không gian sử dụng bên trong tủ phải đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các cá nhân trong một tổ chức. Vì thế, kích thước tủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc này. Và kích thước lý tưởng cho một cột tủ (cao x rộng x sâu) là 1940 x 320 x 500mm và độ dày phải đảm bảo được chỉ tiêu 0.5 – 0.7mm. Bên cạnh đó, chất liệu sắt được ưa chuộng vì tính chống ẩm, chống rỉ và chống cháy của nó 

Khả năng chống ồn

Sản phẩm thường được đặt trong môi trường làm việc nên khả năng hạn chế tiếng ồn là bắt buộc để tránh ảnh hưởng đến người khác. Do đó, lựa chọn tủ sắt có trang bị 4 chân cao su và bản lề được thiết kế hiện đại sẽ giúp chống cả tiếng ồn và chống trầy mặt sàn. 

Tính thẩm mỹ

Sự đồng bộ về màu sắc giữa các nội thất trong một môi trường làm việc làm tạo nên nguồn động lực vô hình giúp các bạn nhân viên có thể thoải mái tự do sáng tạo và thăng tiến trong công việc. Và đương nhiên không thể bỏ qua yếu tố chống trầy của tủ qua thời gian sử dụng lâu dài.

Tiện ích khác

Ngoài chức năng chính là lưu trữ đồ dùng cá nhân, người tiêu dùng nên đặc biệt chú ý đến các tiện khác như hệ thống thông hơi bằng lam gió. Cụ thể hơn, hệ thống này sẽ giúp môi trường bên trong tủ luôn luôn ở trạng thái tốt nhất, tráng gây hư hỏng tài sản cá nhân. Bên cạnh đó, tủ có vị trí đặt bản tên sẽ tiện lợi hơn cho người sử dụng trong việc phân biệt tủ của riêng mình. Và cuối cùng là thanh điều chỉnh diện tích bên trong tủ và việc có thêm tiện ích này sẽ cá nhân hoá được mục đích sử dụng của từng thành viên trong công ty. 

Nên mua tủ sắt đựng đồ cho nhân viên ở đâu?

Locker & Lock tự hào là thương hiệu phân phối tủ sắt đựng đồ cho nhân viên uy tín nhất thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước Đông Nam Á khác. Thành lập từ năm 1990, các sản phẩm của thương hiệu đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng giải pháp lưu trữ của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Với các dòng đang thịnh hành ở Locker & Lock như tủ locker sắt N2, N3,… sẽ giúp không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp và khơi nguồn sáng tạo cho mọi người. Bên cạnh đó giúp bảo quản đồ cá nhân của mọi người.

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker sắt
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker sắt

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat