Những lý do nên chọn tủ nhựa của Locker & Lock

Ngày xưa, các cụ ở nước ta đã từng nói “ăn cơm Tầu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây” là những thứ đỉnh của chóp cho cả một đời người. Tuy nhiên, thời thế thay đổi, danh ngôn cũng vì thế mà đổi thay theo. Trong cuộc sống hiện nay,  ăn cơm Tầu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây và xài tủ Locker ABS mới gọi là hưởng hết những tinh hoa của cả một đời người. Vậy loại tủ nhựa này có gì hay mà đáng nhắc đến như vậy? Hãy cùng Locker & Lock điểm qua một số ưu điểm nổi bật của loại tủ nhựa thượng hạng này.

Chất liệu thượng hạng

Nhắc đến đánh giá một tủ nhựa có tốt hay không, tiêu chí đầu tiên mà nhiều chuyên gia nghĩ đến là loại chất liệu cấu thành nên tủ. Người viết luôn tin rằng người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân và tủ có tốt hay không chính là nằm ở vật liệu sản phẩm. Nhắc đến loại tủ Locker ABS của Locker & Lock, chúng ta nhắc đến loại tủ với vật liệu siêu bền được làm từ hợp  chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene. Loại hợp chất này có khả năng kháng rỉ sét, chống ăn mòn, và đặc biệt còn có thể kháng các chất tẩy rửa hóa chất. Chính vì điều này giúp giảm chi phí sửa chữa, bảo hành của tủ đi đáng kể. Ngoài ra, vật liệu này cũng có khả năng ngăn cháy lan, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Thiết kế linh hoạt

Để đánh giá một sản phẩm, tiêu chí thứ hai chính là dựa vào thiết kế. Nhiều người nói nhất chất liệu, nhì thiết kế chính là như vậy. Loại tủ Locker ABS có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, di chuyển theo ý thích người sử dụng. Ngoài ra, việc bổ sung ngăn tủ thêm khi cần cũng không phải là một vấn đề quá khó nhằn đối với thiết kế tối ưu này. Một mặt khác, tủ cũng có thiết kế thông thoáng không lưu mùi, phù hợp lưu trữ đồ đạc trong thời gian dài. Thiết kế của tủ cũng không góc cạnh, vô cùng an toàn cho người sử dụng chú tâm đặt các yếu tố an toàn sản phẩm lên hàng đầu.

Tủ locker W900 kết hợp khóa
Tủ locker W900 kết hợp khóa

Màu sắc đa dạng

Màu sắc của tủ vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cao trong việc bố trí nội thất trong nhiều không gian khác nhau. Ví dụ như tại văn phòng marketing, nơi yêu cầu khả năng sáng tạo và năng động cao từ nhân viên, các màu sắc cam xen lẫn xanh lam sẽ trở thành một sự lựa chọn tối ưu. Ở một mặt khác, trong phòng giám đốc thì các tông màu phong thủy như vàng, xanh lục lại phát huy khả năng cao trong việc tạo sự hài hòa trang nhã trong căn phòng

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat