Những lý do nên chọn tủ sắt đựng hồ sơ cho văn phòng

Ở trên thị trường các vật dụng lưu trữ hiện nay, tủ sắt đang dẫn đầu xu hướng tăng trường vì giá thành rẻ cũng như phù hợp với đa dạng các không gian lắp đặt. Tuy nhiên, việc một sản phẩm có mức độ phổ biến cao trên thị trường cũng dễ dẫn đến việc các sản phẩm kém chất lượng lẫn vào gây nhiễu cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, bởi vì thấu hiểu tâm tư của các khách hàng về việc muốn tìm mua một sản phẩm chất lượng cho văn phòng, Locker & Lock xin trình bày một số lý do tại sao nên chọn tủ sắt đựng hồ sơ cho văn phòng của thương hiệu.

Những lý do nên chọn tủ sắt đựng hồ sơ của Locker & Lock cho văn phòng

Mang lại cảm giác bảo mật tốt hơn

Ngoài việc giữ cho không gian làm việc của nhân viên gọn gàng, việc có tủ khóa trong văn phòng cơ quan của quý khách cũng có thể tăng cường an ninh. Ngoài ra, một số loại tủ còn được bổ sung lớp sơn tĩnh điện giúp cho tủ bền vững, cứng cáp hơn.
Để tăng tính bảo mật tốt hơn cho tủ khóa của bạn, bạn thậm chí có thể cài đặt khóa kỹ thuật số hoặc khóa điện tử trên chúng. Ngoài ra tủ cũng tương thích với nhiều loại khóa bảo mật khác nhau bao gồm nhiều tính năng từ các ổ khóa truyền thống và công nghệ cao chẳng hạn như:

Khóa điện tử DL2001T

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác. Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng khi kết hợp lên các dòng tủ Locker sắt. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình lưu trữ tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Khóa điện tử DL2001T

Ổ Khóa Số Xoay 1525

Đây là loại ổ khóa cơ học sử dụng tổ hợp số được trang bị công nghệ Anti-shim chống mở khóa theo cơ chế chốt, một trong những sản phẩm khóa có tính bảo mật cực cao. Đây cũng là loại khóa thịnh hành tại một số cơ quan nhờ tính năng dễ sử dụng, cũng như có giá thành không cao phù hợp với thị hiếu người dùng tại các công ty vừa và nhỏ.

Chất liệu và tính năng vượt trội

Tủ Locker sắt có kết cấu bền vững chắc chắn, cánh tủ được thiết kế đóng mở dễ dàng không gây tiếng ồn. Hơn nữa, tủ còn có khe thông gió, giúp thoáng khí, thoát mùi và chống ẩm mốc một cách hiệu quả. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những môi trường có đặc thù như văn phòng nơi có lưu lượng ra vào cũng khá đông.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat