Những ưu điểm nổi bật của Smart Locker đối với ngành báo chí

Nhắc đến ngành báo chí thì chắc rằng mọi người sẽ nghĩ ngay đến các anh chị nhà báo hoặc phóng viên. Họ là những người làm nghề đưa tin chuyên nghiệp với nhiệm vụ tìm kiếm, xác minh, đánh giá và cung cấp thông tin về tòa soạn thông qua hình thức file ghi hình, ghi âm hay ghi chép tài liệu. Tuy nhiên, để việc giao nhận các tư liệu quan trọng giữa tòa soạn và các bạn phóng viên được diễn ra một cách linh hoạt và an toàn hơn thì sẽ cần đến sự trợ giúp đến từ giải pháp lưu trữ thông minh.

Nhằm giải quyết vấn đề này, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng tủ Smart Locker, là giải pháp trung gian giúp công tác trao đổi tài liệu thông tin giữa các nhân sự được tối ưu đồng thời là công cụ lưu trữ các thiết bị điện tử đáng tin cậy.

Lợi ích mang lại đối với ngành báo chí

Ngoài các công dụng đã nếu phía trên như lưu trữ tài liệu trung giang và đựng các thiết bị tác nghiệp ra thì Smart Locker còn mang đến cho người dùng các ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống lưu trữ tự động và luôn hoạt động 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và tính linh hoạt cho người sử dụng
  • Phương thức xác thực đa dạng như mật mã pincode, QR code, sử dụng vân tay, NFC và nhận diện khuôn mặt đảm bảo tiêu chí giao đúng người nhận đúng chỗ
  • Tủ được làm từ thép cán nguội chất lượng cao và sơn tĩnh điện nên luôn đảm bảo sự an toàn của các bưu kiện được đựng bên trong ngăn tủ
  • Số lượng và kích thước ngăn được cá nhân hoá theo mong muốn và mục đích sử dụng
  • Sử dụng dễ dàng bằng giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng – có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Hệ thống phần mềm có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý chung của cơ quan báo chí

Nhà phân phối Smart Locker dẫn đầu thị trường Đông Nam Á

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp thuộc thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Mô hình tủ Smart Locker của Locker & Lock được thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng & đẳng cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu đã và đang đồng hành cùng với nhiều đối tác đối tác đến từ Việt Nam, Singapore và các quốc gia trên thế giới.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat