Nơi bán tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của dải đất hình chữ S. Chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và hội nhập của thành phố mang tên Bác đã tạo đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện trên tất cả lĩnh vực và ngày càng khẳng định vai trò là cơ quan đầu não của nước Việt Nam.

Bởi vì sự phát triển vượt bật, số lượng văn phòng càng ngày càng tăng theo thời gian. Điều này dẫn đến kích thích sự tăng trưởng về nhu cầu biện pháp lưu trữ tại các nơi làm việc. Do đó, Locker & Lock luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ phù hợp với ngân sách và chi tiêu khác nhau của khách hàng.

Tủ tài liệu đến từ Singapore

Locker & Lock được biết đến là nhà sản xuất và phân phối tủ lớn nhất Đông Nam Á. Với hơn 30 năm góp mặt trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm luôn được hoàn thiện một cách toàn diện về chất lượng và kiểu dáng. Để rồi khách hàng có thể trải nghiệm được công nghệ tiên tiến và đẳng cấp được áp dụng vào chính sản phẩm của Locker & Lock. Đặc biệt hơn, dòng tủ locker nhựa ABS của thương hiệu luôn chiếm được sự tin cậy từ một loạt các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Khách hàng lớn của Locker & Lock phải kể đến là dự án triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS và các dòng khoá điện tử cho văn phòng làm việc tại các trụ sở Prudential ở Việt Nam, có thể kể đến như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,…

1 góc tủ locker ABS cho nhân viên tại văn phòng Prudential, quận 3, TP.HCM

Sản phẩm được ưa chuộng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Tủ locker ABS – Dòng N2 đã và đang xuất hiện ở nhiều môi trường làm việc tại TP. HCM. Cụ thể hơn, tủ có thể xêos chồng lên được 2 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Bên cạnh đó, chất liệu tủ được làm từ nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene nên thừa hưởng độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Với các thiết không góc cạnh nên rất an toàn cho cá nhân sử dụng và mọi người xung quanh.

Sản phẩm có thể tương thích với nhiều loại khoá

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn hồ sơ của mình được lưu trữ một cách chắc chắn và hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn khoá thích hợp với tủ là điều cần phải được quan tâm. Tuy nhiên, để tạo nên sự trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Mọi loại tủ tại Locker & Lock luôn có thể tương thích với 4 loại khoá khác nhau do chính thương hiệu nghiên cứu và phát triển. Các loại khoá gồm: khoá chìa, khoá số 3S, khoá điện tử RF3000C và hasp. Mỗi loại khoá sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat