Nơi bán tủ locker nhiều ngăn cho trường học

Việc lắp đặt hệ thống tủ locker cho các em học sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với ngành giáo dục Việt Nam. Sản phẩm không chỉ giúp chia sẻ những mệt nhọc với các em mà còn là một phương pháp rèn luyện tính ngăn nắp rất hiệu quả.
Với tủ locker nhựa ABS – dòng N2 của tập đoàn Locker & Lock mỗi em học sinh sẽ được trải nghiệm sự cá nhân hoá đặc biệt và lợi ích nó mang lại.

Locker & Lock, thương hiệu đến từ Singapore

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp thuộc thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Sản phẩm Locker & Lock được thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng & đẳng cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Locker & Lock đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng & đối tác đến từ Việt Nam, Singapore và các quốc gia trên thế giới.

Tủ Locker ABS – Dòng N2

Giới thiệu chung

Tủ locker ABS – dòng N2 có thể xếp chồng lên được 2 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn của từng cơ sở giáo dục khác nhau. Và đặt biệt hơn là không giới hạn số lượng cột tủ. Điều đáng chú ý là tủ locker có dạng mô-đun nên có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau. Do đó các trường học có thể cho phép các em được tự mình lắp ráp chiếc school locker nhằm kích thích sự tò mò và tìm hiểu của các bạn.

Kích thước

Sở hữu một kích thước tiêu chuẩn có thể giải quyết mọi nỗi lo về diện tích sử dụng bên trong tủ cho các em học sinh. Điều đáng nói là bên trong tủ có trang bị thanh ngăn cho phép các bạn phân chia diện tích tuỳ thích.

Ưu điểm

Tủ được làm từ nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene, một loại vật liệu có thể tái chế và rất thân thiện với môi trường. Ngoài độ bền cao thì sản phẩm còn là một biểu tượng giúp các bạn trẻ tiếp cận được “lối sống xanh” sớm, giảm thiểu lối sống không lành mạnh. Hơn thế nữa, việc áp dụng đường lối thiết kế không góc cạnh, nên có thể đặt ngay trong lớp học mà không phải lo nghĩ đến sự an toàn của các em. Và quý khách hàng có thể lựa chọn màu theo concept của trường hay lớp học.

Tương thích với khoá RF3000C

Đối với xã hội hiện đại, các bạn trẻ đã và đang rất ưa chuộng các dòng sản phẩm có ứng dụng công nghệ tiên tiến vào đó. Như vậy, việc chọn một loại khoá điện tử thông minh sẽ khiến các em có nhiều động lực hơn trong quá trình sử dụng tủ locker. Khóa điện tử RF3000C là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới cho tủ locker, với phương thức đóng, mở khóa qua cảm biến chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat