Nơi bán tủ tài liệu nhiều ngăn tại quận 3

Hiện nay, quận 3 ở TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế mới, nơi đã tập trung phát triển kinh tế trên cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ, trở thành một quận tự cân đối ngân sách và đóng góp cho ngân sách thành phố.

Những năm gần đây, nguồn nhân công chất lượng cao đang đổ về các văn phòng quận 3 ngày càng nhiều, chính điều này khiến nhu cầu lưu trữ trong các văn phòng tăng mạnh. Hiểu được thị hiếu của thị trường, Locker & Lock luôn vinh dự là thương hiệu cung cấp các dòng tủ tài liệu nhiều ngăn phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thương hiệu phân phối tủ tài liệu danh tiếng của Singapore

Có thể nói, thương hiệu Locker & Lock là một trong những thương hiệu phân phối tủ lâu đời nhất hiện diện trên thị trường phân phối tủ ở Đông Nam Á với hơn 30 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm từ thương hiệu Singapore này luôn được chăm chút kĩ lưỡng, không những về chất lượng mà còn ở kiểu dáng, thiết kế. Hơn nữa tại Việt Nam, Locker & Lock cũng đã gầy dựng tên tuổi của mình qua hàng loạt dự án lớn với các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Chẳng hạn như lắp đặt hàng loạt các hệ thống tủ Locker ABS và khóa bảo mật cho các chi nhánh của tập đoàn Prudential ở khắp Việt Nam, hay thiết kế hệ thống lưu trữ cho khu campus của VNG.

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker

Sản phẩm nổi bật được ưa chuộng tại khu vực quận 3

Thời điểm hiện tại, dòng tủ Locker ABS NS6 đang là tâm điểm chú ý của nhiều doanh nghiệp tại quận 3. Tủ locker ABS – dòng NS6 có thể xếp chồng lên được 6 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Ngoài ra, loại tủ này được chế tạo từ hợp chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene siêu bền. Hợp chất hóa học trên đã cung cấp một khả năng kháng nước, chống thấm và rỉ sét hiệu quả. Điều này cũng tạo nên sự ưa chuộng của các văn phòng đối với dòng sản phẩm này vì các tính năng như trên giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì cơ sở vật chất thường niên cho các doanh nghiệp.

tu-locker-abs-dong-NS6-2

Sản phẩm tương thích với khóa điện tử RF3000C

Nhắc đến tủ tài liệu thì không thể không nhắc đến các loại khóa tương thích với những tủ tài liệu đó. Các dòng tủ của Locker & Lock tương thích với hầu hết các loại khóa trên thị trường từ các loại khóa truyền thống đến các loại khóa hiện đại trên thị trường như khóa điện tử RF3000C. Loại khóa này là loại khóa có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam, với phương thức đóng, mở khóa qua cảm biến chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay..

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat