Nơi cung cấp tủ y tế nhựa chất lượng cho khu vực quận 4

Hiện nay, khi các bệnh viện đang dần thay đổi những quy chuẩn về cơ sở vật chất của mình để bắt kịp những tiêu chuẩn quốc tế trong ngành y tế. Việc hiện đại hóa cơ sở vật chất theo những tiêu chuẩn y tế trên thế giới không những giúp các bệnh viện nâng cao vị thế uy tín của mình trong khu vực mà còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện để chữa tri. Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp tủ y tế nhựa chất lượng cao cho các cơ sở y tế tại khu vực quận 4.

Thương hiệu tủ chất lượng cao Locker & Lock và những đối tác lớn trong ngành y tế

Từ những năm 1990 đến nay, Locker & Lock nổi lên như một thương hiệu chuyên cung cấp đa dạng các loại tủ với nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, những sản phẩm từ thương hiệu luôn được sản xuất với chất lượng cưc kỳ cao. Mỗi sản phẩm của Locker & Lock đều được tinh chế dưới quy trình kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn Singapore cực kì gắt gao. Cũng chính bởi điều này, Locker & Lock nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng, những người đặt nặng sự chú ý của mình vào chất lượng sản phẩm.

Tủ Locker nhựa ABS với khóa chìa của Locker & Lock tại một cơ sở y tế ở Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện tại, Locker & Lock đã phân phối tủ Locker nhựa của mình cho hàng loạt các cơ sở y tế lớn nhỏ trên toàn khu vực Đông Nam Á. Một số cái tên nổi bật có thể nhắc đến như bệnh viên đa khoa Singapore, bệnh viện đa khoa Changi, bệnh viện nhân dân Gia Định.

Tủ Locker ABS dòng W600 – Sản phẩm ưa thích của các cơ sở y tế

Nhắc đến dòng tủ nhận được nhiều sự ưa thích từ các cơ sở y tế, tủ Locker ABS dòng W600 là cái tên đầu tiên được xướng lên. Được thiết kế từ loại hợp chất nhựa bền vững Acrylonitrile Butadiene Styrene, tủ Locker ABS cung cấp một độ bền cực cao, có khả năng chống va đập tốt. Hơn nữa, dòng tủ này có thể chống nước, không rỉ sét, chống ăn mòn và cháy lan. Chính những tính năng an toàn và ưu việt này tạo nên sự ưa chuộng cho dòng tủ Locker ABS dòng W600.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 700 x 382 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 3 tầng (3 ngăn): 1940 x 382 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 3 tầng kết hợp lại (6 ngăn): 1940 x 764 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 3 tầng kết hợp lại (9 ngăn): 1940 x 960 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
Tủ Locker với khóa số
Tủ Locker với khóa số

Đa dạng màu sắc

Quý khách có thể tùy chọn màu sắc và tạo ra phong cách thiết kế ưa thích của bạn. Phần thân body được phối trên tông màu xám trung tính, phần cửa tủ locker bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat