Ổ khóa số xoay 1525 – Giải pháp cho các phòng tập gym

Giải pháp ổ khóa số xoay 1525:

Ở những khu vực lắp đặt tủ Locker, phòng thay đồ tại các địa điểm công cộng thì thường xảy ra các trường hợp mất mát đồ đạc do tác nhân con người, việc cạy phá khóa diễn ra rất dễ dàng khi người dùng thiếu sự cảnh giác cũng như khu vực đó không được theo dõi một cách nghiêm ngặt.

Những trường hợp này thường xảy ra nhiều tại các phòng tập gym vì chính sách tập một ngày ở một số phòng gym hoặc tập thử đã cho phép kẻ xấu lợi dụng trà trộn vào. Vì lý do riêng tư nên khu vực tủ Locker và phòng thay đồ sẽ không được lắp đặt camera theo dõi nên rất dễ để những kẻ xấu này hành động.

Do sự chủ quan hoặc thiếu chuẩn bị của một số phòng gym mà hệ thống khóa được trang bị cho tủ locker chưa đạt yêu cầu về độ an toàn nên sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu mở khóa dễ dàng, chi phí mất mát có thể rất lớn và thậm chí uy tín và chất lượng của cơ sở đó sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Để khắc phục tình trạng này, Locker & Lock xin giới thiệu dòng sản phẩm ổ khóa số xoay 1525 – là dòng khóa cá nhân phù hợp cho các khách hàng tại phòng gym cũng như các cơ sở phòng tập gym khi muốn đảm bảo an toàn cho vật dụng tư trang của các thành viên tại sở sở của mình.

Hình chụp sản phẩm ổ khóa số xoay 1525
Hình chụp sản phẩm ổ khóa số xoay 1525

Giới thiệu ổ khóa xoay 1525:

Ổ khóa số xoay 1525 sử dụng tổ hợp số được trang bị công nghệ Anti-shim chống mở khóa theo cơ chế chốt cho chiếc khóa đơn giản có một khả năng bảo mật cực cao.

Móc khóa được cấu tạo từ thép cứng với độ dày 19mm, điều này sẽ là trở ngại rất lớn cho mọi hành vi phá hoại cũng như cắt hay cạy khóa, bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

Phần thân được làm từ thép không gỉ có khả năng chống chịu cao với các yếu tố môi trường, không bị ảnh hưởng hay xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. 

Chiếc ổ khóa này có hình dạng giống với những chiếc ổ khóa bình thường nên hầu như có thể sử dụng cho hầu hết các loại tủ locker thông thường trên thị trường từ các chất liệu sắt, gỗ, nhựa ABS.

Ngoài ra, nó còn được trang bị chìa khóa dự đề phòng trong trường hợp quên mật khẩu.

Cách sử dụng cũng rất dễ dàng với thao tác xoay núm trên mặt số theo hướng dẫn và theo mã số được đặt cho khóa, tất cả chỉ trong một vài bước đơn giản và chỉ sau một vài lần sử dụng bạn sẽ thuần thục. Dù cho bạn là khách hàng thường lui đến phòng gym hay bạn đang quản lý một phòng tập cho riêng mình thì chiếc khóa số xoay 1525 của Locker & Lock cũng sẽ là một lựa chọn nên cân nhắc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình sẽ luôn đạt hiệu quả cao và làm hài lòng tất cả nhu cầu của quý khách.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat