Phân loại school locker trên thị trường

Với công cuộc đổi mới và phát triển, nhà nước có những chính sách phát triển nền giáo dục như khuyến khích nhà trường tập trung chất lượng giáo dụng và cơ sở vật chất giúp các em học sinh sinh viên có một môi trường học tập tốt đạt hiệu quả cao.

Trong những cơ sở vật chất được nhà trường chú trọng trang bị đó là tủ locker- một trong những vật dụng thiết yếu với môi trường học đường.  Việc trang bị school locker tại các thư viện, phòng thể thao tập trung là yêu cầu cơ bản, không thể thiếu để các bạn học sinh có thể gửi đồ mỗi khi đến đọc sách, tra cứu thông tin hoặc rèn luyện sức khỏe. Nó vừa giúp các thư viện, phòng thể thao tập trung tạo được sự chuyên nghiệp, vừa giúp các bạn học sinh có thể an tâm khi đến sinh hoạt tại những khu vực này. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp tủ locker dành cho trường học với nhiều chất liệu với giá cả khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là nhựa, gỗ, sắt và có khoá hoặc không dùng khoá. Chúng đều có công dụng bảo quản đồ dùng học tập, sách vở, ba lô, quần áo và các tư trang cá nhân của các em học sinh.  Phân loại school locker dành cho từng khối cấp.  Mỗi cấp bậc trường học như mẫu giáo, cấp 1, trung học, phổ thông và đại học đều có những nhu cầu sử dụng khác nhau nên cũng sẽ có những loại tủ locker tương ứng phù hợp. Hãy cùng với Locker & Lock phân biệt và lựa chọn school locker phù hợp cho mỗi cấp bậc nhé! 

School locker cho khối mầm non và cấp 1:

Các em còn khá nhỏ và có xu hướng năng động chạy nhảy nhiều nên việc sử dụng tủ nhựa với thiết kế không góc cạnh, chống nước, chống ẩm mốc, mỗi ngăn dành cho một học sinh và một tay cầm kéo tủ cùng với màu sắc tươi sáng sẽ giúp các em tập thói quen có trách nhiệm giữ đồ dùng của mình một cách gọn gàng hơn và đồng thời các cô giáo dễ dàng quản lý và tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh. 

  • Đối với các em học sinh khối mầm non, tủ locker N4 với kích thước 1 ngăn R320*C545*S500mm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các em như đựng mền gối, quần áo, ba lô và đồ dùng học tập. 
  • Còn khối cấp 1, do các em có nhiều đồ dùng hơn nên có thể phù hợp với tủ W600 (kích thước R382*C700*S500mm). 

School locker cho khối trung học, phổ thông:

Hầu hết các em học sinh đều cần có 1 chiếc school locker để đựng tập vở, đồ cá nhân và các đồ dùng có giá trị như máy tính bảng, điện thoại giúp các em có trách nhiệm bảo quản tài sản của mình, các bậc phụ huynh cũng yên tâm khi cho các em mang những vật dụng có giá trị đến lớp. Vì thế tủ locker W600 có kích thước (R382*C700*S500mm) có khoá số sẽ đáp ứng được nhu cầu riêng tư và bảo quản đồ dùng cho các em để tránh việc các em làm mất chìa gây khó khăn trong công tác mở tủ. Trang bị school locker với khóa an toàn sẽ tránh được những việc không hay xảy ra, làm cho môi trường học đường ngày càng văn mình hơn. 

School-locker-cho-trung-hoc

School locker cho khối Đại học:

Ở đại học, sự hiện đại và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân được đưa lên hàng đầu, việc trang bị school locker cho khối đại học giúp các bạn sinh viên có thể cất trữ các đồ dùng cá nhân, những vật dụng giá trị như điện thoại, laptop,… khi đến giảng đường là hết sức cần thiết.  Ngoài ra, school locker còn có thể lắp đặt tại các kí túc xá để các bạn đựng quần áo, đồ cá nhân, mền gối,… làm cho không gian sống của các bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, góp phần tạo động lực học tập tốt hơn.  Vì thế tủ locker N3 (kích thước R320*C700*S500mm) với ổ khoá là một lựa chọn tối ưu đảm bảo đầy đủ không gian và bảo mật cho các em. Cùng với màu sắc đơn giản sang trọng sẽ làm điểm nhấn cho một môi trường đại học hiện đại đẳng cấp quốc tế.  School-locker-cho-dai-hoc-11

School locker cho thư viện, phòng thể thao tập trung:

Các bạn khi đến thư viện để đọc sách, tìm kiếm tư liệu hoặc đến phòng thể thao tập trung, đều cần có tủ locker để đựng, đồ đạc cá nhân,…  Có thể chọn tủ locker dòng NS5 với kích thước R320*C452*S500 với khóa số để đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân. School-locker-cho-thu-vien-phong-the-thao-tap-trung-4 L&L đã dành nhiều năm nghiên cứu nhu cầu sử dụng tủ locker của học sinh sinh viên giúp các em có một trải nghiệm tốt nhất, và giải pháp tối ưu nhất cho nhà trường. Locker & Lock tin rằng có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat