Quá trình lắp đặt cho dự án khu tắm Yoko Onsen – Quảng Ninh

Về khu nghỉ dưỡng suối khoáng YOKO ONSEN

Dự án Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Yoko Onsen do tập đoàn SunGroup làm chủ đầu tư tại Quang Hanh, Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh được bắt đầu khởi công vào tháng 7/2018.

Với tổng diện tích lên đến 43,6 ha và tổng số vốn đầu tư 3,500 tỉ đồng, có thể nói đây là khu nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản mới mẻ và đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời đến với du khách.

Quá trình thi công và lắp đặt tại Osen

Ở giai đoạn đầu, các chuyên viên kĩ thuật của LOCKER & LOCK được phân công trực tiếp tiếp quản cũng như điều phối công việc lắp đặt tủ tại khu nghỉ dưỡng Yoko Osen, Quảng Ninh.

Sau khi bàn giao thiết bị linh kiện, dụng cụ, phổ biến các yêu cầu về lắp đặt, kiểm tra an toàn lao động, hệ thống hơn 3000 sản phẩm tủ gỗ đựng giày và khoá 3S được khởi động lắp đặt hết công suất vào ngày 23/4 tới ngày 25/4/2020.

Khóa số 3S cho tủ đựng giày tại dự án Onsen
Lắp đặt 3000 tủ gỗ locker cho dự án Onsen
Tủ và khóa sau khi hoàn tất thi công. Thiết kế, màu sắc hài hòa với phối cảnh của không gian dự án.

Khu tủ SmartLOCKER sau đó cũng được tiến hành vào ngày 11/5 và kết thúc vào ngày 18/5/2020.

Các dãy tủ locker được trang bị khoá thông minh SmartLOCKER.
Với hệ thống khoá thông minh, khách hàng tại khu nghỉ dương sử dụng vòng tay Wristband để tra cứu vị trí, đóng & mở tủ đựng đồ của mình.

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sản phẩm, chúng tôi liên tục hỗ trợ ban quản lí dự án Yoko Osen kiểm tra & khắc phục các phát sinh trong quá trính vận hành các hệ thống tủ để bảo bảo việc vận hành được trơn tru tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt cho nhiều dự án lớn nhỏ khác trong từ trong tới ngoài nước, LOCKER & LOCK chúng tôi luôn đảm bảo được các giải pháp vận chuyển tối ưu, đúng thời hạn. Việc luân chuyển các thiết bị cũng như các hộc tủ để lắp đặt thành phẩm được di chuyển bằng các xe kéo hàng mini một cách chuyên nghiệp trong quá trình thi công dự án.

Thêm vào đó, nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ ban quản lý dự án Yoko Osen, LOCKER & LOCK chúng tôi mới có hoàn thành tốt dự án theo đúng như tiến độ thi công đề ra trước đó.

Locker & Lock chân thành cảm ơn SunGroup đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp cũng như lắp đặt hệ thống tủ locker gỗ cho dự án khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cao cấp Onsen. Xin kính chúc SunGroup cũng như dự án Yoko Onsen Quang Hanh đạt được nhiều thành công trong tương lai.

CÔNG TY TNHH LOCKER & LOCK

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 989 276
Email: sales.vn@lockerandlock.com