Văn phòng thông minh (Smart Office) là một hệ sinh thái các hệ thống kỹ thuật được kết nối với nhau giữa các thiết bị trong khu vực giúp tối ưu quản lý, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành cho các doanh nghiệp. Bảng trắng kỹ thuật số, bàn làm việc thông minh, tự động hóa hệ thống quản lý ra vào và an ninh cho văn phòng là một trong những ví dụ của một mô hình văn phòng thông minh, tiện ích.

Smart Office đang là xu hướng mới, đã và đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Một văn phòng thông minh đóng vai trò quan trọng giúp tối ưu hoá hiệu suất làm việc, hoàn thiện hệ sinh thái số, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao thế mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hệ sinh thái của một văn phòng thông minh

Những ứng dụng Smart Locker trong mô hình văn phòng thông minh

LOCKER LƯU TRỮ

  • Lưu trữ đồ dùng cá nhân
  • Lưu trữ tài liệu, văn phòng phẩm
Xem tiếp

LOCKER GIAO VÀ NHẬN

  • Giao nhận bưu phẩm
  • Giao nhận chứng từ
Xem tiếp

LOCKER QUẢN LÝ KHO

  • Quản lý tài sản chung
  • Quản lý kho trang thiết bị
Xem tiếp

Chúng tôi cung cấp hệ thống locker với cấu hình phù hợp cho từng phương thức và không gian làm việc giúp tối ưu không gian lưu trữ.

Sự tiện lợi và hiệu quả được chú trọng hàng đầu tại Locker & Lock, với hệ thống Smart Locker cho phép nhân viên sử dụng thông qua một thiết bị duy nhất cùng với đa dạng phương thức mở tủ như thẻ nhân viên, nhận diện khuôn mặt, vân tay, hay mật mã.

Bạn có thể gửi và nhận bưu kiện, tài liệu từ đồng nghiệp hoặc đối tác bên ngoài thông qua hệ thống Smart Locker trung gian.

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, thao tác giao/ nhận luôn được diễn ra nhanh chóng và mượt mà. Tiết kiệm thời gian hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh nhờ những tính năng tự động.

Smart Locker trong quản lý kho giúp xóa bỏ các thủ tục rườm rà, đơn giản hóa công tác quản lý vật dụng, thiết bị văn phòng, đảm bảo tính kiểm soát chặt chẽ và tiết kiệm công sức quản lý cho doanh nghiệp.

Người quản lý dễ dàng truy xuất, theo dõi, lập báo cáo xem tình trạng hoạt động của kho.

Thông tin người sử dụng thiết bị được cập nhật liên tục và chi tiết giúp dễ dàng bảo quản và xử lý thiết bị khi hỏng.