SmartLOCKER và những trải nghiệm bất tận tại Onsen

Tại các cơ sở tắm suối nước nóng – Onsen, tủ khóa là một phần không thể thiếu trong việc mang lại một trải nghiệm độc đáo đến cho khách hàng.

Các khu vực tủ Locker thường được đặt trước khi bước vào khu vực tắm nhằm mục đích để cho khách cất giữ quần áo, giày dép và các vật dụng cá nhân riêng của mình.

Vậy câu hỏi đề ra là đặt tủ locker cho khu Onsen như thế nào thì sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc quản lý của khu tắm Onsen. Để trả lời câu hỏi trên, Locker & Lock đã cho ra đời giải pháp SmartLOCKER cho các khu Onsen.

Tủ Locker khu Onsen
Tủ Locker khu Onsen

Giới thiệu SmartLOCKER:

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Locker & Lock đã nghiên cứu và xây dựng nên SmartLOCKER, một trong những giải pháp chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo nhất cho khách hàng và giúp cho công việc quản lý vận hành khu Onsen hiệu quả hơn bao giờ hết.

So với các loại tủ Locker thông thường hay được đặt tại khu Onsen, tủ SmartLOCKER có thiết kế hiện đại và sang trọng hơn, góp phần nâng cao hình ảnh, chất lượng của khu Onsen và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế hiện đại, tủ SmartLOCKER có thể phù hợp với nhiều loại chất liệu tủ khác nhau như tủ nhựa ABS, gỗ, sắt và có tính năng chống ẩm mốc, trầy xước, chịu được lực tốt hơn so với các loại tủ Locker thông thường. 

Trải nghiệm SmartLOCKER mang lại cho khách hàng

Trải nghiệm SmartLOCKER Sự tiện ích trong việc sử dụng các dịch vụ tại các khu Onsen chắc hẳn luôn là một điều mà khách hàng yêu thích khi họ bước vào cơ sở. Để đảm bảo sự tiện ích này, các khu Onsen thường lựa chọn các vòng tay silicon chống thấm nước và chịu nhiệt cao, được tích hợp chip RFID (chip ứng dụng công nghệ Tần số Radio) bên trong.

Vòng tay có thể được dùng như một chiếc ví điện tử khi khách hàng có thể nạp tiền ( hoặc thanh toán sau tại quầy Check-Out) để sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích trong khu vực Onsen.

Quan trọng nhất, những chiếc vòng tay này sẽ là “chìa khóa” để mở tủ Locker của khách hàng. Bằng việc tương tác với hệ thống Kiểm tra thông tin tủ Locker của SmartLOCKER đặt tại khu vực thay đồ, khách hàng có thể biết chính xác các thông tin quan trọng đang lưu trữ trong vòng tay như: số tiền, số tủ đồ, vị trí của mình tại bản đồ khu vực

Những lợi ích mà SmartLOCKER mang lại cho khách hàng

 • Độ bảo mật an toàn tuyệt đối nhờ vào các vòng tay được tích hợp với chip RFID. Những chiếc vòng tay có thể được sử dụng để thanh toán chi phí các dịch vụ tại quầy Kiosk
Hình ảnh vòng tay Onsen
Hình ảnh vòng tay Onsen
 • Loại bỏ việc sử dụng các chìa khóa, thẻ hoặc nhiều loại vòng tay, người dùng tự do sử dụng mọi dịch vụ chỉ bằng một vòng tay.
 • Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng. Các hệ thống dịch vụ tại khu Onsen có thể được truy cập và thanh toán từ các máy Kiosk.
Hệ thống Kiosk
Hệ thống Kiosk
 • Thông tin người dùng được lưu giữ, dễ dàng xử lý sự cố khi phát sinh
 • Hỗ trợ kiểm tra thông tin, cung cấp chính xác vị trí tủ Locker cho người dùng

Hệ thống quản lý tiện nghi cho người vận hành, quản lý tại khu Onsen:

Ngoài việc mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, SmartLOCKER cũng đồng thời giải quyết nhiều bài toán quản lý cho người điều hành Khu ONSEN nhờ vào hệ thống quản lý thông minh của tủ. Tuy theo nhu cầu của nhà đầu tư, người quản lý, SmartLOCKER có thể được điều chỉnh để đáp ứng với các nhu cầu thiết yếu khác nhau.

Những lợi ích mà SmartLOCKER mang lại cho nhà đầu tư, người quản lý:

 • Tự do mở rộng thêm số lượng tủ khi có nhu cầu
 • Quy trình tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian quản lý, vận hành
 • Một khoản đầu tư hài hạn, không phải thay thế trong tương lai
 • Được tư vấn, hỗ trợ vận hành phù hợp với từng mô hình kinh doanh
 • Giải quyết được những bài toán nan giải về chìa khóa, mật mã
 • Người quản lý có thể điều khiển tủ từ xa
 • Tính năng xem lại lịch sử hoạt động cập nhật theo thời gian thực, báo cáo nhật ký
 • Tủ có thể được tùy chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Hệ thống phần mềm có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý chung của khu vực
 • Thiết kế tủ độc đáo, hiện đại và sang trọng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng
 •  An toàn và bảo mật, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn GDPR

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho nhiều dự án mô hình Onsen, tại Locker & Lock, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.   

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat