Tại sao nên chọn mua tủ văn phòng giá rẻ của Locker & Lock?

Quý khách muốn tìm mua tủ văn phòng giá rẻ phù hợp với túi tiền và tài chính của doanh nghiệp? Hoặc quý khách muốn tìm đến một thương hiệu uy tín, có các dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn vừa vặn nguồn vốn của công ty mình? Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu đầy tin cậy của các quý khách hàng trong việc chọn mua các dòng tủ có mức giá phù hợp với chất lượng Singapore đỉnh cao. Trong bài viết này, Locker & Lock xin liệt kê ra một số ly do tại sao khách hàng nên tín nhiệm các sản phẩm của thương hiệu.

Các loại tủ mang chất lượng cao

Hiện nay, thương hiệu Locker & Lock có ba dòng tủ chính bao gồm tủ Locker gỗ, tủ Locker sắt và tủ Locker ABS. Cả ba dòng tủ này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt phải kể đến hai dòng tủ Locker gỗ và tủ Locker ABS vì sở hữu các loại vật liệu thượng hạng với những tính năng đa dạng khác nhau.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Chi tiết hơn, dòng tủ Locker ABS được chế tạo từ loại hợp chất nhựa ABS siêu bền. Loại hợp chất này cung cấp khả năng kháng các chất tẩy rửa mạnh, cũng như kháng nước, chống thấm và ăn mòn hiệu quả. Còn ở một mặt khác, tủ Locker gỗ được chế tạo từ gỗ MFC/MDF cung cấp một kết cấu tủ bền vững với lớp sơn laminate phủ bên ngoài.

Tủ locker kết hợp khóa
Tủ locker kết hợp khóa

Đa dạng về màu sắc và kích thước

Màu sắc và kích thước là hai yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất của một văn phòng. Thương hiệu Locker & Lock cung cấp đa dạng các loại màu sắc khác nhau phù hợp với sự sắp xếp bố trí của khách hàng cho nhiều loại không gian khác nhau từ màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng. Chẳng hạn như người có mạng Mộc thường thích trang trí phòng mình với các tông màu vàng, nâu, và xanh lục ứng với các yếu tố phong thủy văn phòng.

Ngoài ra, các sản phẩm tủ của Locker & Lock cũng rất đa dạng về kích thước. Lấy ví dụ về dòng sản phẩm Tủ Locker ABS – Dòng N4, dòng sản phẩm này đã có 4 loại hình kích thước khác nhau bao gồm:

Kích thước tủ Locker ABS – Dòng N4

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 545 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 4 tầng (4 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 4 tầng kết hợp lại (8 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 4 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat