Tại sao nên mua tủ hồ sơ MDF chất lượng cao?

Ngày nay, các tủ hồ sơ đã trở thành một vật dụng nội thất không thể thiếu trong nội thất văn phòng. Trong các dòng tủ hồ sơ, tủ hồ sơ được làm từ chất liệu MDF và ABS đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới văn phòng.

Tại Locker & Lock, các loại tủ này cũng đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của các khách hàng và thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. Trong bài viết này, Locker & Lock xin giải thích lý do tại sao tủ hồ sơ MDF của thương hiệu lại nhận được sự chú ý lớn đến thế.

Bảo mật và lưu trữ an toàn

Ngày nay, các nhân viên văn phòng ngày càng mang nhiều vật dụng có giá trị cao đến nơi làm việc như máy tính xách tay, máy tính bảng và dụng cụ thể thao. Theo một cuộc khảo sát của nhà bán lẻ, giá trị trung bình cho các vật dụng mà các nhân viên văn phòng thường mang theo khi đi làm thường rơi vào khoảng hơn 7 triệu Việt Nam Đồng, vì vậy một nơi an toàn để xếp đồ là điều cần thiết. Đặc biệt là tỉ lệ tội phạm nơi công cộng đang gia tăng đáng kể nên việc đề phòng tránh việc mất bò mới lo làm chuồng là việc vô cùng cần thiết.
Tại Locker & Lock, các tủ Locker MDF tương thích với nhiều loại khóa khác nhau từ khóa truyền thống đến hiện đại, gia tăng tính bảo mật cho tủ.
Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Tạo nên một không gian gọn gàng cho văn phòng

Tủ Locker làm giảm nhu cầu lưu trữ đồ vật linh tinh trên bàn làm việc, hoặc trong ngăn bàn làm việc nhỏ và có thể được sử dụng để chứa các trang thiết bị thể thao cho các trận đá banh cuối tuần của các cơ quan. Ví dụ như nhân viên có thể để các đồ dụng như túi xách vào tủ để giảm bớt không gian cho bàn làm việc. Để tăng tính linh hoạt, các sản phẩm tủ có thiết kế dễ dàng tháo lắp tùy theo ý muốn người sử dụng, dễ dàng để di chuyển bố trí giữa các không gian khác nhau.
Tủ locker kết hợp khóa điện tử
Tủ locker kết hợp khóa điện tử

Dễ dàng phối màu với nhiều không gian khác nhau

Vận dụng cách phối hợp các màu sắc và chất liệu trên cửa tủ sắt một cách hiệu quả là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để phản ánh văn hóa và thương hiệu của công ty. Chẳng hạn như các tủ Locker ở VNG được lắp đặt bởi Locker & Lock thường có các màu sắc sáng thể hiện sự năng động sáng tạo của công ty. Ngoài ra ngăn tủ rộng rãi cũng giúp nhân viên có thể tùy ý cá nhân hóa, trang trí ngăn tủ của mình theo sở thích. Điều này giúp nhân viên mỗi ngày tới văn phòng đều là một niềm vui vì được tự tay thiết kế không gian làm việc của mình.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat