Tại sao nên trang bị tủ văn phòng cho cơ quan?

Thật đúng khi nói rằng các văn phòng thường trở nên bừa bộn sau một ngày làm việc căng thẳng tất bật từ các nhân viên, điều này đúng ngay cả với những không gian làm việc được thiết kế thông thoáng nhất. Nếu việc duy trì sự ngăn nắp của văn phòng là một yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp của quý khách, thì việc trang bị đầy đủ các phương pháp lưu trữ là cần thiết.

Ngoài việc đầu tư vào các giải pháp lưu trữ thông thường như tủ và kệ chứa đồ, quý khách cũng nên cân nhắc tìm kiếm tủ locker văn phòng giá rẻ, phù hợp với ngân sách công ty cho cơ quan của mình. Trong bài viết này, Locker & Lock xin giới thiệu một số lý do tại sao nên chọn dòng tủ văn phòng của thương hiệu.

Tại sao nên trang bị tủ văn phòng của Locker & Lock cho cơ quan?

Giữ khu vực không gian làm việc gọn gàng

Tủ Locker văn phòng có thể cung cấp cho nhân viên trong công ty quý khách một không gian thuận tiện để lưu trữ đồ đạc của họ, bao gồm túi xách, áo khoác và thậm chí một số đồ dùng cá nhân. Điều này giúp giữ cho khu vực làm việc chính của họ gọn gàng và không lộn xộn.

Lắp đặt tủ đựng đồ tại cơ quan của quý khách ở những nơi dễ lấy đồ như bên ngoài phòng làm việc chính của công ty. Các không gian khác phù hợp lắp đặt tủ khóa là trong phòng nhân viên của công ty hoặc lối vào khu vực làm việc của mỗi bộ phận. Không sai khi nói rằng, có tủ Locker trong văn phòng của quý khách có thể cải thiện đáng kể giao diện tổng thể của môi trường làm việc của công ty.

Không gian làm việc trở nên gần gũi hơn với nhân viên

Có một nơi để đặt các vật dụng cá nhân của nhân viên cũng có thể làm cho nhân viên của các quý doanh nghiệp lưu tâm hơn đến các loại vật dụng họ mang đến nơi làm việc. Nếu bạn muốn thúc đẩy văn hóa công ty tốt hơn, tủ Locker có thể hỗ trợ điều này. Nhân viên có thể lưu trữ những vật dụng thân quen của họ tại các tủ trên văn phòng mà không cần phải mang đi mang lại về nhà qua cơ quan thường xuyên, biến văn phòng trở thành căn nhà thứ hai của các nhân viên
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker

Tủ Locker ABS – Dòng W300 dành cho văn phòng

Là một trong những dòng tủ tiên tiến của thương hiệu Locker & Lock, tủ Locker ABS dòng W300 Tủ  có thể xếp chồng lên được 6 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn, không giới hạn số lượng cột tủ. Tủ được tạo tác từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) siêu bền có khả năng kháng rỉ sét và các chất tẩy rửa mạnh hiệu quả.

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat