Tại sao tủ hồ sơ chống cháy đang trở nên thịnh hành?

Trong thời buổi hiện nay, các phương pháp lưu trữ truyền thống dần trở nên kém sức cạnh trạnh trên thị trường khi so với các sản phẩm hiện đại, tiên tiến hơn. Sở dĩ, điều này xảy ra bởi vì các loại tủ hiện đại cung cấp những lợi thế cạnh tranh cao hơn về chất liệu bền vững, khả năng chống chịu nước, rỉ sét và thậm chí siêu việt hơn còn tối ưu trong việc chống cháy. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những lý do tại sao dòng tủ hồ sơ chống cháy của Locker & Lock lại trở nên thịnh hành như vậy trong thời điểm năm 2021 này.

Các trang bị điện tử và các thiết bị dễ cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều trong các văn phòng

Trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra một cách mạnh mẽ hiện nay, toàn bộ các công việc văn phòng đa phần đều liên quan đến các thiết bị điện tử. Các phích cắm điện, ổ sạc xuất hiện ngày càng nhiều hơn tại các văn phòng để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn điện cho các thiết bị đã nêu trên. Chính điều này  dẫn đến khả năng hỏa hoạn cao tại văn phòng. Vì thế, để ngăn ngừa rủi ro nguy hiểm đã nêu trên các doanh nghiệp đang dần trang bị thêm các tủ hồ sơ chống cháy cho doanh nghiệp của mình. Một số vật dụng thiết yếu dễ cháy nổ trong môi trường văn phòng cũng có thể kể đến như:

Bật lửa

Các nhân viên sử dụng bật lửa để hút thuốc vốn là việc bình thường trong giới văn phòng hiện nay. Tuy nhiên, việc này cũng dễ dẫn đến các nguy cơ hỏa hoạn tiềm tàng. Trong các thiết bị đánh lửa có lưu trữ một lượng gas nhất định, nếu bi rò rỉ ra môi trường không khí bên ngoài, tiếp xúc nhiệt độ cao trong tầm 37 độ trở lên hoặc có tia lửa dù nhỏ cũng gây nên hiện tượng cháy nổ. Đám cháy nổ này tuy thiệt hại gây ra không lớn nhưng nếu để gần vật liệu dễ cháy nổ khác thì hỏa hoạn là điều chắc chắn xảy ra.

Pin dự phòng

Pin dự phòng là một vật dụng tiềm tàng gây cháy nổ cao. Ở trạng thái bình thường, pin dự phòng hoạt động ổn và tốt nhưng nếu tấm cách điện mỏng đặt giữa 2 điện tích trái dấu bị hỏng thì điện tích được dẫn trực tiếp qua bản cực trái dấu, toàn viên pin sẽ nóng lên nhanh chóng và gây nên cháy nổ.

 

Tủ Locker hồ sơ chống cháy chất lượng cao của Locker & Lock

Được sản xuất bằng công nghệ Singapore, tủ locker hồ sơ của Locker & Lock có khả năng chống cháy hiệu quả. Vật liệu hỗn hợp nhữa ABS của tủ có khả năng chống cháy lan, đảm bảo sự an toàn cho văn phòng của người sử dụng.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker W900 kết hợp khóa số

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat