Thương hiệu cung cấp tủ tài liệu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Nhìn vào thị trường tủ tài liệu của Việt Nam ở thời điểm hiện tại, chỉ có vài cái tên nổi bật uy tín trong thị trường lúc bấy giờ. Một trong những cái tên sáng giá nhất gần đây luôn được nhắc đến rộng rãi đó là Locker & Lock, một thương hiệu Singapore nhưng vươn tầm ảnh hưởng của mình ở khắp các khu vực Đông Nam Á. Nếu khách hàng muốn tìm mua các loại tủ tài liệu đẹp mắt và chất lượng cao, Locker & Lock hân hạnh là đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm thượng hạng không chỉ là về mẫu mã thiết kế mà còn về cả chất liệu.

Locker & Lock – Thương hiệu cung cấp tủ tài liệu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Bước đi những bước đi đầu tuy chậm mà vững chắc, thương hiệu Locker & Lock bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ từ đảo quốc sư tử Singapore ra khắp các quốc gia Đông Nam Á. Các trụ sở chính dần được mọc lên ở các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, và Việt Nam. Có thể mở rộng thị trường một cách quyết liệt như vậy bởi vì Locker & Lock có các dòng sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường, một trong số đó chính là tủ Locker ABS. Sản phẩm tủ nhựa ABS của Locker & Lock được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm dưới quy trình giám sát nghiệm ngặt dựa theo tiêu chuẩn Singapore. Chính vì điều này, sản phẩm không những đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng mà còn có những tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng.

Tủ locker kết hợp khóa
Tủ locker kết hợp khóa

Tủ tài liệu Locker ABS và những ưu điểm

Có một cái nhìn chuyên sâu vào các dòng sản phẩm tủ của Locker & Lock, có thể nói dòng tủ nhựa ABS có thể coi là dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu. Tủ Locker ABS được cấu thành từ hợp chất Acrylonitrile Butadiene Styrene, bổ sung những tính năng ưu việt cho tủ. Điểm sáng nhất của những tính năng ưu việt này phải nói tới tính năng chống thấm nước, chống rỉ sét. Nhờ tính năng này mà việc bảo trì, sửa chữa các điểm hư hỏng của tủ được giảm đi đáng kể. Tính an toàn của tủ cũng được bảo đảm khi loại hợp chất này giúp tủ ngăn ngừa khả năng cháy lan, cung cấp một giải pháp an toàn cho tủ.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Một mặt  khác, thiết kế sáng tạo cũng là một điểm mạnh cần nói đến của tủ Locker ABS. Tủ có thể tùy chỉnh lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau. Hơn nữa, tủ cũng được thiết kế với ngăn chắn gió, tạo sự thông thoáng cho tủ giúp tủ không lưu mùi, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian dài và các khu công cộng đông người như văn phòng làm việc.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat