Thương hiệu tủ đựng đồ mà shop mỹ phẩm nên tin dùng

Hiện nay, các thương hiệu tủ đựng đồ xuất hiện hàng loạt trên thị trường. Điều này xảy ra vì vấn đề lưu trữ đồ đạc đã trở nên ngày càng quan trọng, các shop mỹ phẩm không những phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của các khách hàng mà các tủ đựng đồ còn phải phù hợp với các tiêu chuẩn thẩm mỹ của các cửa hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, các thương hiệu xuất hiện nhiều không có nghĩa là toàn bộ các thương hiệu phân phối tủ đựng đồ này đều chất lượng. Điều này tạo nên một mối lo cho khách hàng muốn tìm một thương hiệu uy tín để tín nhiệm. Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu phân phối tủ đựng đồ nhân viên uy tín mang chất lượng Singapore.

Tại sao Locker & Lock là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối tủ đựng đồ?

Ở khu vực Đông Nam Á ở thời điểm lúc này, Locker & Lock đang là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp các phương pháp lưu trữ và bảo mật hàng đầu. Được thành lập từ những năm 1990, Locker & Lock có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối tủ đồ với chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao bởi chất lượng cực cao, được đặt dưới quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Singapore.

Hiện nay ở Việt Nam, thương hiệu đã dần gầy dựng tên tuổi của mình trên thị trường. Các sản phẩm của Locker & Lock được bán ra với số lượng lớn nhưng luôn đi kèm chất lượng sản phẩm cao và chất lượng dịch vụ tận tâm. Công ty hiện đang là đối tác lớn của nhiều thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Vin Group, Sun Group, VNG… Chính điều này, đã làm cho các quý khách hàng ghé qua công ty luôn tín nhiệm công ty trong công việc.

Tủ Locker chất lượng cao phù hợp nhu cầu lưu trữ tại các shop mỹ phẩm

Hiện nay, có hai dòng tủ Locker phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ ở các cửa hàng mỹ phẩm. Đó là dòng tủ Locker gỗ và dòng tủ Locker ABS

Tủ Locker gỗ

Đây là dòng tủ được thiết kế có phần sang trọng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các shop mỹ phẩm cao cấp. Tủ được tạo từ gỗ MFC/MDF với lớp sơn laminate để bảo vệ tủ trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm không thể thiếu tại khu để đồ của các shop mỹ phẩm cao cấp.

Tủ Locker với khóa điện tử
Tủ Locker với khóa điện tử

Tủ Locker ABS

Hiện nay, hiếm có loại tủ nào chất lượng cao như tủ Locker ABS. Dòng tủ Locker ABS có hợp chất nhựa chống gỉ sét, giúp giảm thiểu các chi phí liên quan đến việc bảo trì tủ. Hơn nữa, thiết kế tủ rất độc đáo khi có thể tháo lắp thêm ngăn tủ tùy theo ý muốn người sử dụng.

Tủ Locker với khóa số
Tủ Locker với khóa số

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat