Thương hiệu tủ nhựa xịn tại khu vực quận 10

Nhắc đến quận 10, người ta nhắc đến một quận trung tâm nơi tập trung nhiều bệnh viện, nhà hàng với lượng cư dân đông đảo và tấp nập. Điều này dẫn đến việc các phương pháp lưu trữ như tủ nhựa trở thành một giải pháp thiết yếu để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của thị trường khu vực này. Nhắc đến thương hiệu uy tín về các loại tủ nhựa xịn tại khu vực quận 10, cái tên đầu tiên phải kể đến là Locker & Lock. Thương hiệu Locker & Lock là một trong những thương hiệu phân phối tủ locker hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Thương hiệu Singapore nổi tiếng về chất lượng

Được thành lập tại đảo quốc sư tử Singapore, nơi nổi tiếng về quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe, Locker & Lock gầy dựng danh tiếng của mình nhờ chất lượng sản phẩm ưu việt. Trong suốt 30 năm hiện diện trên thị trường, Locker & Lock đã có sự hiện diện thương hiệu tại 5 quốc gia lớn của Đông Nam Á bao gồm Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, và Malaysia.

 

Ngoài ra, Locker & Lock còn bắt tay với nhiều cái tên thương hiệu đình đám tại Việt Nam để triển khai một số dự án lớn trong việc lắp đặt các phương pháp lưu trữ và bảo mật phục vụ các nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Một số thương hiệu nổi tiếng mà Locker & Lock đã triển khai dự án có thể kể đến VNG, Vin University, và Sungroup.

Sản phẩm được ưa chuộng tại khu vực quận 10: Tủ Locker ABS – Dòng N4

Tủ Locker ABS – dòng N4 có thể xếp chồng lên được 4 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Khiến tủ có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng tại bệnh viện, nhà hàng. Tủ có màu sắc đa dạng, có thể phối màu hoàn hảo với nhiều không gian khác nhau. Ví dụ như, tủ có loại màu xanh dương nhạt phù hợp bố trí tại các phòng để đồ của các y bác sĩ ở bệnh viện.

Ngoài ra, vật liệu của tủ được làm từ hợp chất Acrylonitrile Butadiene Styrene vô cùng bền vững, có tác dụng kháng nước, ẩm rỉ sét giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì thường niên. Ở một mặt khác, loại hợp chất nhựa này còn có tác dụng chống cháy lan, giúp tủ Locker ABS nhựa trở thành một sản phẩm an toàn đáng sử dụng.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 545 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 4 tầng (4 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 4 tầng kết hợp lại (8 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 4 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat