Thương hiệu tủ tài liệu văn phòng uy tín tại Quận 2

Trên chặng đường 16 năm hình thành và phát triển kể từ ngày hành lập quận 2 (01/4/1997) đến nay. Hiện tại, nơi đây có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành các khu đô thị mới như Sala và cũng là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô và cả đường thuỷ nối liền. Vị trí đắc địa nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn quận 2 làm nơi lí tưởng để phát triển doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, có một sự thật là vị trí đẹp thôi là chưa đủ cơ sở để đánh giá một doanh nghiệp có thành công hay không. Yếu tố về giải pháp lưu trữ an toàn những tài liệu của công ty cũng nên được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì cảm giác an toàn sẽ tạo nên nguồn động lực vô hình giúp nhân viên được thoả sức sáng tạo thay  và làm phai mờ nỗi lo lắng về một sự mất nào đó sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Thấu hiểu và mong muốn được góp phần trong chặng đường phát triển của các doanh nghiệp, Locker & Lock hân hạnh giới thiệu một giải pháp tủ tài liệu văn phòng uy tính tại quận 2.

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker

Tủ Locker nhựa ABS uy tính tại Quận 2

 Là dòng tủ bán chạy nhất và được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trang bị làm tủ tài liệu văn phòng. Tủ locker nhựa ABS được cấu tạo từ chất liệu nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene cao cấp có khả năng chống nước và các chất hoá học có tính ăn mòn mạnh. Lợi thế này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể cho công tác vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, tính năng dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần được xem là một trong những lí do tủ locker nhựa ABS của Locker & Lock được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong hơn 30 năm qua.

Tương thích với khoá điện tử RF3000

RF3000 được ví như là sự kết tinh hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và bảo mật. Do đó, đây được xem là loại khoá hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường khoá bảo mật hiện tại cho tủ. Với phương thức đóng, mở khóa qua cảm biến chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay hứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệp đẳng cấp cho khách hàng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat