Thương hiệu tủ văn phòng nổi tiếng tại quận 2

Quận 2 đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một quận trung tâm chuyên về lĩnh vực hành chính và kinh tế. Bởi vậy, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh mong muốn hình thành một khu đô thị sáng tạo nằm trên trục phát triển hướng đông – đông bắc về phía quận 2, quận 9, quận Thủ Đức để hình thành 1 đơn vị hành chính mới tạm gọi là Thành phố phía Đông hay Thành phố Thủ Đức. Điều này có nghĩa là  lượng nhận viên ở mỗi công ty sẽ tăng đáng kể để đáp ứng khối lượng công việc mới. Việc gia tăng nhân công cũng đồng nghĩa với việc các giải pháp lưu trữ được coi trọng hơn. Thấu hiểu điều này, Locker & Lock hân hạnh là đơn vị cung cấp các dòng tủ văn phòng chất lượng cho khu vực quận 2.

Thương hiệu tủ văn phòng nổi tiếng tại quận 2

Locker & Lock là một thương hiệu có danh tiếng lớn tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn cung cấp các mặt hàng không những ưu việt về chất liệu mà còn phù hợp với thiết kế nội thất không gian cần lắp đặt. Hiện nay trên thị trường lưu trữ, Locker & Lock đã thực hiện nhiều dự án với những đối tác thương hiệu lớn như VNG, Prudential, Vingroup,…

Tủ Locker ABS, sản phẩm ưa chuộng của giới văn phòng tại quận 2

Một trong dòng sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ các nhân viên văn phòng tại quận 2. Tủ Locker ABS là phương pháp tối ưu để kiến tạo một không gian văn phòng năng động và sáng tạo khi tủ có đa dạng các loại màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như tủ Locker có sắc đỏ xen cam sẽ phù hợp với các phòng ban cần trí sáng tạo như phòng quảng cáo PR, hay marketing. Ngoài ra, tủ được làm từ loại chất liệu đỉnh cao từ hợp chất nhựa ABS, cung cấp một khả năng kháng nước, chống rỉ sét siêu việt. Chính khả năng tuyệt diệu này giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể giá thành sản phẩm đáng kể. Ngoài ra, tủ cũng vô cùng an toàn với khả năng chống cháy lan, giúp giảm thiểu hậu quả của những rủi ro.

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker

Dự án văn phòng tiêu biểu của thương hiệu

Vào năm 2020, Locker & Lock đã triển khai dự án lắp đặt hệ thống tủ khóa cho các văn phòng của Prudential trên khắp Việt Nam. Locker & Lock đã cung cấp các giải pháp tủ Locker ABS chất lượng cao và các dòng khóa điện tử cho văn phòng làm việc tại các trụ sở Prudential ở Việt Nam, như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,… Giải pháp lưu trữ tối ưu này hỗ trợ các bạn nhân viên thuận tiện hơn trong việc sắp xếp và lưu trữ tài sản cá nhân một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat