Thương hiệu uy tín phân phối tủ sắt văn phòng tphcm

Phần lớn Đông Nam Á nổi tiếng là thiên đường hạ giới cho những nhà sản xuất làm và lưu thông hàng giả, Việt Nam cũng chẳng phải là ngoại lệ.

Mọi thứ đều được làm giả và tung ra đầy rẫy ở thị trường Việt Nam từ các mặt hàng gia dụng thông thường cho đến các sản phẩm nội thất hoa mỹ. Chính vì điều này khiến bài toán hàng thật giá thật trở thành một bài toán cần có lời giải đáp từ các thương hiệu uy tín. Hân hạnh giải quyết bài toán lưu trữ này cho các doanh nghiệp, Locker & Lock  cung cấp tủ sắt văn phòng TPHCM chất lượng cao, và thỏa mãn các quy chuẩn về lưu trữ an toàn và hiện đại.

Thương hiệu uy tín phân phối tủ sắt văn phòng tphcm – Locker & Lock

Dòng sản phẩm tủ sắt của Locker & Lock là sản phẩm tủ Locker văn phòng nổi tiếng nhập khẩu từ Singapore, cung cấp một giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. Dòng tủ này không những được đầu tư về chất liệu sản phẩm, mà kiểu dáng, thiết kế cũng rất được coi trọng. Trong phần này của bài viết, hãy cùng Locker & Lock xem qua một số khả năng và đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

Chất liệu đỉnh cao

Một trong những ưu điểm nổi bật mà dòng tủ Locker sắt mang đến có thể phải kế đến loại chất liệu siêu bền cấu tạo nên tủ. Tủ Locker sắt được tạo thành từ hợp chất kim loại bền vững với lớp sơn tĩnh điện. Loại hợp chất và lớp sơn này không những gia cố tủ trở nên cứng cấp một cách đáng kể, chống chịu tốt với ngoại lực mà còn cung cấp khả năng chống rỉ sét hiệu quả. Chính vì yếu tố này mà nhiều chuyên gia đánh giá tủ là một trong những loại phương pháp lưu trữ an toàn nhất hiện nay.

Thiết kế thông minh

Bản sản xuất được đầu tư và thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu Singapore, tủ Locker sắt có thiết kế độc đáo khi đóng mở không gây tiếng. Ngoài ra, tủ locker sắt  được thiết kế với những lam gió thông minh nhằm tránh tình trạng lưu mùi, chống ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Tích hợp nhiều loại khóa khác nhau

Tủ được thiết kế để đưa ra nhiều phương án bảo mật khác nhau. Chi tiết hơn, tủ cung cấp khả năng tích hợp đỉnh cao với đa dạng các loại khóa khác nhau từ các loại khóa truyền thống đến các loại khóa điện tử hiện đại. Một trong những loại khóa nhận được sự yêu thích từ các quý khách hàng có thể nói đến loại khóa số 3S với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat