Thương mại điện tử và giải pháp Smart Locker

Trong thời đại ngày nay, nhân loại đã trải qua sự phát triển vượt bậc về mọi mặt nhờ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Thương mại của thế giới đang phát triển nhanh hơn trong cuộc cách mạng này so với cách mạng công nghiệp trước đó. Bất chấp khó khăn của trận đại dịch kinh hoàng, thương mại điện tử toàn cầu đã tăng đáng kể từ 3,354 nghìn tỷ đô la lên 4,280 nghìn tỷ đô la từ năm 2019 đến năm 2020 theo báo cáo của Statista năm 2020.

Sự gia tăng mạnh mẽ của thương mại điện tử toàn cầu cũng kéo theo sự gia tăng của tủ khóa thông minh trên khắp thế giới. Theo nghiên cứu của Yuen và các đồng nghiệp của ông, sự gia tăng của thương mại điện tử toàn cầu dẫn đến mối quan tâm đáng kể về giao hàng chặng cuối (hay còn biết đến với cái tên last-mile delivery) vì chi phí giao hàng chặng cuối chiếm khoảng 70% chi phí hậu cần.

Điều này đồng nghĩa với việc tủ khóa thông minh tại các địa điểm thuận tiện (trường đại học, trung tâm hành chính, ga tàu điện ngầm) trở thành giải pháp tối ưu để giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thương mại điện tử tại Việt Nam và giải pháp Smart Locker

Ngành thương mại điện tử thế giới như đã đề cập bên trên đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, và Việt Nam cũng chẳng phải là trường hợp ngoại lệ. Báo cáo của Statista vào năm 2020 về tình hình thương mại điện tử ở Việt Nam chỉ ra rằng Việt Nam có lợi nhuận từ thương mại điện tử là 11,8 tỷ đô la Mỹ trong năm 2020

Hơn nữa, nhờ tốc độ tăng trưởng 36% vào năm 2020, Việt Nam nằm trong top đầu các quốc gia có nền kinh tế Internet phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á. Điều này có nghĩa là sự phát triển của tủ khóa thông minh chỉ là vấn đề thời gian ở Việt Nam và nó sẽ trở thành một xu hướng gia tăng ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cắt giảm chi phí giao hàng chặng cuối. Vì tủ khóa điện tử thông minh là một trong những thế mạnh của Locker & Lock, nên không thể phủ nhận tiềm năng mở rộng nhanh chóng trên thị trường tủ khóa.

Locker & Lock – Nơi cung cấp các phương pháp lưu trữ thông minh

Thấu hiểu những xu hướng thị trường nói trên, Locker & Lock cũng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng tủ locker thông minh – tích hợp phần mềm vào trong hệ thống tủ locker, cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận, lưu trữ, quản lý đồ đạc của mình bằng những thao tác rất đơn giản trên màn hình. Ngoài ra, tủ locker thông minh có thể thay thế được dịch vụ giao nhận hàng hóa truyền thống, giúp việc giao nhận trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Giao nhận hàng hạn chế tiếp xúc bằng tủ smart locker

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat