Triển Lãm Food & Hotel Asia 2018 – Vượt qua những kỳ vọng

Food and Hotel Asia (FHA) tại Singapore là một trong những sự kiện lớn nhất về ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, thực phẩm của Châu Á.

Sự kiện đã mang đến cho những du khách tham quan những ý tưởng mới, những sự đổi mới, những xu hướng mới và những công nghệ mới trong ngành nhà hàng, khách sạn. Sự kiện đã thu hút đông đảo những doanh nghiệp khách sạn lớn nhỏ, những nhà phân phối, nhà đầu tư và hàng chục nghìn lượt khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện. Locker & Lock rất vinh hạnh được tham gia Food and Hotel Asia 2018 tại Singapore. Đến với sự kiện này, Locker & Lock đã mang đến những dòng sản phẩm cao cấp nhất, hiện đại nhất của mình: các dòng khóa điện tử thông minh Betech, những chiếc tủ E-Locker đa năng và quan trọng nhất vẫn là những chiếc tủ ABS đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư.

Trien-lam-Food-and-Hotel-Asia-2018
Gian hàng của Locker & Lock tại triển lãm Food & Hotel Asia 2018

Gian hàng của Locker & Lock đã được bình chọn là gian hàng có đầu tư và trình bày tốt nhất của sự kiện. Đây cũng là thành quả của một đội ngũ chuyên nghiệp, hết mình vì công việc. Locker & Lock rất vinh hạnh được là một phần của Food & Hotel Asia 2018, đó cũng là động lực to lớn để Locker and Lock tiếp tục phát huy trong những sự kiện tiếp theo.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat