Tủ đựng đồ bằng sắt chất lượng cao của Locker & Lock

Để mua đồ một sản phẩm chất lượng cao ở Việt Nam luôn là một công việc khó khăn. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái luôn tràn lan trên thị trường và gây nhiễu thông tin cho người tiêu dùng hiện nay.

Đây là một vấn đề nhức nhối tại Việt Nam hiện nay, khi mà vấn đề này đã được đề cập tại nhiều hội nghị kinh tế lớn, chính phủ đã đề cập một số vấn đề chính bao gồm nguy cơ hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng ảnh hưởng đến an toàn của người tiêu dùng, các hệ lụy liên quan đến môi trường cạnh tranh, lòng tin của người tiêu dùng và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Thấu hiểu điều này, Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu tủ đựng đồ bằng sắt chất lượng cao tại Việt Nam.

Tại sao nên mua tủ đựng đồ bằng sắt chất lượng cao từ thương hiệu Locker & Lock

Thương hiệu, chính là một trong những thứ vũ khí mạnh nhất của Locker & Lock trên thị trường Việt Nam. Sự uy tín của thương hiệu được khẳng định qua các dự án lớn mà Locker & Lock đã làm với nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn. Hãy cùng điểm qua một số dự án lắp đặt tủ đựng đồ sắt nổi bật của thương hiệu Locker & Lock.

Dự án lắp đặt tại Trường đại học Ngoại Thương Hà Nội

Một trong những dự án mà Locker & Lock tâm đắc nhất, khi đối tác tín nhiệm Locker & Lock là ngôi trường danh tiếng đại học Ngoại Thương Hà Nội. Dự án lắp đặt ở trường là dự án lắp đặt dòng tủ Locker sắt N4. Tủ locker sắt – dòng N4 được thiết kế thông minh với thành tủ và cánh tủ bền vững, chịu được ngoại lực lớn. Ngoài ra, hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm tân tiến, giúp bên trong tủ trở nên thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi mở, đóng tủ. Không những vậy, dòng tủ này còn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, được chăm chút đến từng chi tiết với độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy trong nhiều môi trường khác nhau.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Dự án lắp đặt tại nhà máy Apira – Bắc Ninh

Nhà máy chiếu xạ  Apira, có quy mô khủng, hiện đại, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 693 tỷ đồng. Bởi vốn đầu tư lớn  cũng như việc mong muốn chuẩn hóa môi trường làm việc của mình, Apira đã cho lắp đặt hệ thống tủ locker sắt được tích hợp với dòng khóa điện tử RF-15C. Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất về các phương pháp lưu trữ cũng như bảo mật khi nó cung cấp một giải pháp an toàn, tiện lợi cho người sử dụng. Điều này không những giúp cho không gian làm việc của các nhân viên tại nhà máy trở nên thoải mái hơn mà còn đóng góp không nhỏ trong việc gia tăng năng suất công việc.

Tủ locker sắt kết hợp khóa
Tủ locker sắt kết hợp khóa

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat