Tủ hồ sơ của thương hiệu Locker & Lock có tốt không

Sau thời gian ra mắt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp văn phòng tại các khu vực quận 2, quận 3; tủ Locker hồ sơ của Locker & Lock vẫn giữ được sự tín nhiệm đông đảo của giới văn phòng ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của công ty luôn được chăm chút kỹ lưỡng về chất liệu, kiểu dáng cũng như chức năng sản phẩm, chính bởi điều này đã gầy dựng niềm tin to lớn của rất nhiều khách hàng và đối tác đã từng làm việc với Locker & Lock. Trong bài viết này, người viết xin liệt kê ra những lý do mà tại sao các tủ hồ sơ của Locker & Lock vẫn hút người mua tới tận giờ.

Tủ có chất lượng cao

Nói đến các dòng tủ của Locker & Lock, ý nghĩ đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là các sản phẩm tủ có chất lượng cao được kiểm tra dưới quy trình kiểm tra chất lượng Singapore nghiêm ngặt. Tủ được tạo ra bởi hỗn hợp nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene, được điều chế từ công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N). Hạt nhựa ABS là một trong những hạt nhựa nguyên sinh và được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích trên thị trường hiện nay. Hỗn hợp nhựa này có nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là khả năng kháng nước, chống rỉ sét, giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì và sửa chữa của sản phẩm. Hơn cả thế, hợp chất này có khả năng kháng các chất tẩy rửa, hóa học mạnh nphù hợp với  các không gian lắp đặt khác nhau.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa 

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Thiết kế có thể coi là một trong những điểm mạnh nhất của dòng tủ của Locker & Lock. Dòng tủ Locker ABS văn phòng có thiết kế không góc cạnh, phù hợp với môi trường văn phòng nơi các nhân viên đặt sự an toàn lên hàng đầu. Ngoài ra, tủ Locker ABS có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh, tháo lắp bổ sung thêm ngăn tủ theo ý muốn người sử dụng. Điều này giúp cho tủ dễ dàng bố trí và di chuyển dễ dàng giữa các không gian lắp đặt. Ở một mặt khác, tủ cũng có thiết kế thông thoáng, không lưu mùi, thuận tiện cho môi trường văn phòng.

Tủ locker kết hợp khóa điện tử
Tủ locker kết hợp khóa điện tử

Thương hiệu tủ uy tín

Locker & Lock đã là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau từ các dự án khách sạn đến văn phòng. Một số cái tên dự án nổi bật phải kể đến là dự án lắp đặt phương pháp lưu trữ tại nhiều cơ sở văn phòng của Prudential và dự án lắp đặt giải pháp lưu trữ tại VNG Campus. Những quý khách hàng lớn trên tìm đến với Locker & Lock, bởi sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và kiểu dáng luôn phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat