Tủ hồ sơ nhiều ngăn của Locker & Lock có gì hấp dẫn?

Khi các công ty ngày nay đang chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình toàn cầu hóa, những công ty này cũng để ý, chăm chút hơn về việc cải thiện nội thất văn phòng của công ty. Nguyên nhân chính cho việc này có lẽ không gian văn phòng là nơi trọng yếu và có sức ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc của nhân viên và văn hóa của toàn công ty. Chính bởi lý do này, việc tìm được nội thất thích hợp với văn phòng cũng là một bài toán đầy thách thức trong việc chọn đúng chất lượng sản phẩm, và giá cả phù hợp tài chính. Thấu hiểu nỗi tâm tư của khách hàng, Locker & Lock hân hạnh là đơn vị cung cấp tủ hồ sơ nhiều ngăn chất lượng cao cho quý khách hàng.

Tủ hồ sơ nhiều ngăn của Locker & Lock có gì hấp dẫn?

Nói đến dòng tủ hồ sơ nhiều ngăn của công ty phải nói đến dòng tủ locker sắt. Tủ locker sắt hỗ trợ cho việc bảo quản đồ đạc, thiết bị cũng như lưu trữ tài liệu hồ sơ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Hiện nay, các dòng tủ locker sắt của Locker & Lock có những tính năng ưu việt cũng như các loại vật liệu cao cấp cung cấp một giải pháp tiện lợi cho khách hàng.

Thiết kế với các công năng tối ưu

Một trong những vấn đề gây khó chịu với người sử dụng tủ sắt có lẽ là tiếng động khó chịu  khi mở tủ gây ra. Nhận ra sự bất tiện trên, tủ locker sắt đã được thiết kế với bản lề âm không gây ra tiếng ồn khi thao tác đóng/mở tủ. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội đặc biệt của tủ được Locker & Lock thiết kế. Ở một mặt khác, tủ Locker sắt  được thiết kế với những lam gió thông minh nhằm tránh tình trạng lưu mùi, chống ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Tương thích với nhiều loại khóa khác nhau

Tương thích cao với nhiều loại khóa khác nhau trên thị trường có thể coi là một điểm mạnh của tủ locker sắt của thương hiệu Locker & Lock. Tủ locker sắt không chỉ có thể tương thích tốt với các loại khoá truyền thống như khoá chìa, khóa hasp, khóa số 3S của Singapore, mà còn có thể sử dụng chung với những dòng khoá số tích hợp công nghệ thông minh, hiện đại khác như khóa điện tử Be-tech và RFID. Sự kết hợp tủ locker sắt với khóa số và khóa điện tử mang lại tính hiện đại pha lẫn truyền thống, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình tùy theo các mục đích sử dụng.

Đa dạng màu sắc

Màu sắc của tủ cũng là một yếu tố quan trọng làm nên thẩm mỹ của một căn phòng. khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat