Tủ hồ sơ thông minh của thương hiệu Locker & Lock

Thật đúng khi nói rằng văn phòng đóng một vai trò rất trọng yếu trong việc quảng bá hình ảnh, văn hóa và thương hiệu của doanh nghiệp. Một văn phòng với thiết kế nội thất trẻ trung hiện đại cho ta thấy một công ty năng động trong công việc, dễ dàng thích ứng với thời cuộc của cuộc cách mạng 4.0. Nhắc đến nội thất trong văn phòng, không thể không nhắc tới các tủ hồ sơ. Đây là một trong những sản phẩm nội thất bắt buộc phải có trong văn phòng vì yếu tố quan trọng của chúng. Vậy làm sao để tìm được một tủ có chất lượng, kích thước và màu sắc phải hài hoà với không gian làm việc, hơn nữa giá cả còn phải chăng? Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp tủ hồ sơ thông minh cho khách hàng.

Tủ hồ sơ thông minh của thương hiệu Locker & Lock

Nắm bắt được xu hướng tự động hóa đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, các kỹ sư và lập trình viên của Locker & Lock đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu một dòng sản phẩm lưu trữ tiên tiến đáp ứng được các nhu cầu của giới văn phòng trong thời đại 4.0. Bởi thế, các sản phẩm Smart Lockers được ra đời, mà nổi bật nhất trong số chúng là hệ thống MCU Locker

MCU Locker- Giải pháp hiện đại trong thời đại 4.0

MCU là viết tắt của Micro Computer Unit là một trong những thành tựu tủ khóa điện tử thông minh nổi bật của thương hiệu Locker & Lock. Dòng sản phẩm này tích hợp các công nghệ tiên tiến để lưu trữ đồ dùng cá nhân, hàng hóa hoặc để phục vụ tiếp nhận giao hàng hóa tại các văn phòng. Chẳng hạn như, nó có thể giúp cho việc gửi nhận tài liệu tại các công ty trở nên an toàn và dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Tủ sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa, giúp cường hóa tính năng bảo mật, tạo sự tiện lợi và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng. Tủ có chức năng quản lý cho phép khách hàng sử dụng, tự mình tương tác với tủ khóa.

Tủ Locker điện tử được chế tác từ thép cán nguội và sơn tĩnh điện, với số lượng ngăn cũng như màu sắc thường phụ thuộc vào loại vị trí và nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Ngoài ra, tất cả các công nghệ đều dựa trên tiêu chuẩn Singapore với thao tác đơn giản, thực hiện quá trình gửi và nhận nhanh chóng.
Các tính năng nổi bật của tủ khóa điện tử MCU:
  • Cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định tủ khóa có sẵn và chỉ cho phép mở ngăn trống.
  • Đèn LED bên trong khoang
  • Các tủ khóa được thiết kế theo hiệu ứng hình khối, làm tăng hiệu ứng hình ảnh trong mắt người, làm tăng sự sang trọng của tủ khóa
  • Nhiều lựa chọn phương thức gửi và nhận, chẳng hạn như sử dụng mã PIN, sử dụng mã vạch, sử dụng chip RFID
  • Đa dạng về màu sắc
  • Hoàn toàn tự động, quản lý tiết kiệm chi phí

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat