Tủ khoá màu nào phù hợp với mẫu văn phòng mong muốn của bạn?

Xét về tổng thể chung, môi trường làm việc lý tưởng là môi trường mà ở đó các thành viên của công ty được tạo điều kiện tối đa để đạt hiệu suất làm việc vượt trổi và họ cảm thấy hạnh phúc khi làm việc. Do đó kiến tạo được môi trường này sẽ giúp các nhân viên đạt được hiệu quả công việc chuyên môn cao hơn và tạo được sự thoải mái trong tâm lí làm việc.

Sự hài hoà trong cách lựa chọn màu sắc cho nội thất văn phòng là điều tạo nên môi trường làm việc riêng biệt cho từng loại dịch vụ văn phòng khác nhau. Trong không gian làm việc thì ngoài bàn và ghế ra, tủ khoá được xem như là một phần không thể thiếu. Vì thế, bài viết này sẽ đề cập đến 4 màu chủ đạo của tủ như xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ và lợi ích của từng loại màu tủ khác nhau. 

Tủ khoá màu xanh lá 

Màu xanh lá cây mang đến ý nghĩa cho một sự khởi đầu tốt đẹp và may mắn, của sự phát triển vượt bậc không ngừng và mạnh mẽ. Thế nên những nhà kinh doanh thường rất thích không gian văn phòng nhiều màu xanh, không chỉ trong việc trang trí nội thất mà còn trồng nhiều cây xanh để thu hút tài lộc. Theo một nghiên cứu cho thấy màu này có tác động rất tích cực đến thị giác và sự sáng tạo của nhân viên. Như vậy, chọn mua tủ khoá màu xanh lá sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp có tính chất công việc đòi hỏi các bạn công nhân viên phải phải thực hiện công việc trong nhiều giờ liền. 

Hình ảnh tủ locker ABS dòng N2

Tủ khoá màu xanh dương

Đây là màu tượng trưng cho biển cả và bầu trời rộng lớn thế nên nó thể hiện sự đoàn kết và hòa bình giúp gắn kết các con người trong một tổ chức với nhau. Việc bố trí tủ khoá điện tử màu xanh dương trong khuôn viên làm việc sẽ giúp cải thiện hiệu suất lao động của các tập thể. Vậy các doanh nghiệp ưu tiên đẩy mạnh tinh thần làm việc nhóm sẽ rất phù hợp với loại màu tủ khoá này.

tu-locker-abs-dongN2-7

Tủ khoá màu đỏ 

Đại diện cho sự sôi nổi, năng động và đam mê khao khát do đó rất phù hợp với các bạn có công việc yêu cầu phải hoạt động thể chất. Lựa chọn mua tủ khoá số màu đỏ sẽ giúp các bạn nhân viên được truyền nhiều cảm hứng, kích thích cảm xúc và đam mê để hoàn thành công việc tốt hơn. 

tu-locker-abs-dongN2-8

Tủ khoá màu vàng

Các chuyên gia tâm lý học đã chứng minh rằng màu vàng sẽ làm thúc đẩy khả năng tư và sáng tạo của con người. Chính vì lý do này, màu vàng thường xuất hiện tại những văn phòng hoạt động các lĩnh vực về thiết kế và sáng tạo. Tuy nhiên, việc lạm dụng màu vàng quá mức sẽ làm các bạn nhân viên cảm giác khó chịu bởi sự chói lọi của màu này. Thường thì các văn phòng sẽ kết hợp màu vàng với các màu tối khác để làm dịu đi cảm giác chói. 

Hình ảnh tủ locker ABS dòng N2

Tủ locker nhựa ABS với đủ loại màu sắc của thương hiệu Locker & Lock

Trên thị trường tủ locker nhựa thì cái tên Locker & Lock đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Đại học VinUni, tập đoàn công nghệ Vinagame, Prudential Vietnam… Sản phẩm là sự kết tinh của công nghệ tiên tiến của Singapore kèm theo chất liệu nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene với độ bền cao hơn nhiều so với hàng nội địa. Với hơn 12 loại màu sắc khác nhau cho phần cửa tủ và tông màu xám trung tính cho phần thân body. Tủ khoá nhựa ABS Locker & Lock đã trở thành một trợ thủ đắc lực góp phần tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho các loại hình kinh doanh khác nhau.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat