Tủ locker ABS dành cho trường học

Trong thời kì hội nhập quốc tế, trường học, đặc biệt là các trường quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực tri thức cho xã hội, góp phần quyết định vào sự phát triển đất nước.

Nắm bắt được vai trò quan trọng đó, hệ thống các trường học tại Việt Nam đều đang nỗ lực trong việc tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng cao, hoàn thiện không chỉ về chương trình học, mà cả cơ sở vật chất cũng luôn được đầu tư tối ưu nhằm đem lại cho học sinh trải nghiệm học tập, vui chơi và thể nghiệm tốt nhất. Về cơ sở vật chất, việc trang bị tủ locker cho các học sinh sử dụng đã dần phổ biến tại các trường học, đặc biệt là các trường học quốc tế vì sự tiện lợi mà nó mang lại:

  • Giúp các em học sinh cất đồ dùng học tập sau giờ học mà không phải mang về, giảm thiểu được tình trạng quá tải cặp, chống cong vẹo cột sống.
  • Phát triển kĩ năng tổ chức và cải thiện ý thức bảo vệ tài sản cá nhân, hình thành ý thức sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp và khoa học.
  • Nâng cao chất lượng học tập cũng như chất lượng đào tạo cho nhà trường.

Tủ Locker được sử dụng tại trường học, bên cạnh vấn đề an toàn cất giữ, thì tính vệ sinh trong quá trình sử dụng và thiết kế đẹp phù hợp với tiêu chuẩn khung cảnh nhà trường cũng là vấn đề rất được lưu tâm. School-locker-cho-khoi-mam-non-2 Được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadience Styrere) chất lượng cao không chất gây hại, tủ locker ABS của Locker & Lock, với đặc tính chống ẩm, chống cháy, không rỉ sét, không ẩm mốc, cùng thiết kế an toàn khi va chạm, hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các trường Quốc Tế trong khu vực. Bên cạnh đó, với kiểu dáng nổi bật, nhiều màu sắc bắt mắt có khả năng phối hợp tùy theo sở thích, tủ locker ABS luôn mang đến không gian hiện đại và khang trang, góp phần nâng tầm chất lượng và hình ảnh thương hiệu cho ngôi trường của bạn. Công ty Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về hệ thống lưu trữ an toàn đến từ Singapore. Với hàng ngàn tủ locker được phân phối trên khắp Việt Nam, Singapore, Malaysia và hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới, các sản phẩm của Locker & Lock luôn được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Hãy sử dụng tủ Locker ABS dành cho trường học của Locker & Lock để cảm nhận sự khác biệt.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat