Tủ locker cho khách sạn nên chọn kích thước nào?

Hiện nay. với nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao càng làm tăng thêm nhu cầu lưu trú chính vì thế các khách sạn cũng chính vì thế mà nhiều hơn.

Với số lượng khách sạn như thế lại làm khách hàng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn. Vì thế các khách sạn cũng trở nên chỉnh chu hơn về mặt hình thức cũng như là chất lượng phục vụ để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Những bộ đồng phục chỉnh chu, những cây xanh được cắt tỉa đẹp mắt, hồ bơi ngoài trời hay các phòng xông hơi massage,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vấn đề đặt ra là nhu cầu cất giữ tài sản của nhân viên khách sạn và ngay cả khách hàng cũng cao hơn. Vì thế công ty Locker & lock đã nghiên cứu đã cho ra đời dòng tủ locker dành cho khách sạn. Vậy kích thước (cao*rộng*sâu) của tủ locker cho khách sạn như thế nào là phù hợp? 

tu-locker-abs-dong-W900-5
Tủ locker ABS của Locker & Lock

Tủ locker cho nhân viên khách sạn

Đa số những khách sạn đều muốn nhân viên của mình khoác lên bộ đồng phục phẳng phiu, sạch sẽ được giặc là mỗi ngày và treo thật cẩn thận bên trong ngăn tủ locker. Bên cạnh đó tủ locker còn có một ngăn nhỏ bên dưới để dựng giày dép và cất giữ đồ đạc cá nhân khác. Đây là dòng tủ có kích thước lớn của công ty.

  • Dòng N2: có kích thước lớn (930*320*500) nên có thể lắp thanh treo vào để treo quần áo và có thể trang bị thêm một kệ có thể điều chỉnh để thêm số lượng ngăn tủ, một cột tủ có thể xếp chồng lên được 2 tầng và kết hợp được nhiều cột tủ lại với nhau.

Tuy nhiên để mang đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, thì công ty Locker & Lock còn cho ra đời các loại ngăn tủ locker nhỏ hơn phù hợp với balo hay các bộ quần áo được xếp gọn gàng. Dòng tủ này có kích thước nhỏ, đối với các khách sạn không có nhiều diện tích cho việc đặt tủ cho nhân viên thì đây là lựa chọn phù hợp.

  • Dòng NS5: kích thước 372*320*500, một cột tủ có thể xếp chồng lên được 5 tầng và kết hợp được nhiều cột tủ lại với nhau.
  • Dòng NS6: kích thước 310*320*500, một cột tủ có thể xếp chồng lên được 6 tầng và kết hợp được nhiều cột tủ lại với nhau.
tu-locker-abs-dong-W900-21
Tủ locker ABS tại khách sạn

Tủ locker dành cho các dịch vụ của khách sạn

Với các dịch vụ như xông hơi hay massage tại khách sạn thì việc giữ những chiếc áo sơ mi hay những chiếc quần tây giữ được sự gọn gàng bên cạnh đó còn có không gian dành cho balo laptop hay các tài sản cá nhân của khách hàng thì loại tủ có kích thước lớn của công ty Locker & lock có thể đáp ứng được nhu cầu này.

  • Dòng N2: có kích thước lớn (320*930*500) nên có thể lắp thanh treo vào để treo quần áo và có thể trang bị thêm một kệ có thể điều chỉnh để thêm số lượng ngăn tủ, một cột tủ có thể xếp chồng lên được 2 tầng và kết hợp được nhiều cột tủ lại với nhau.

Trên đây là những gợi ích mà Locker & Lock đã đưa ra với mong muốn cao nhất là giải quyết được các vấn đề của khách hàng một cách triệt để nhất. Chúc quý khách hàng chọn được tủ locker với kích thước phù hợp nhu cầu.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat