Tủ locker cho nhà máy nên chọn kích thước nào

Có thể thấy, tại những khu công nghiệp và các nhà máy lớn việc quản lý các khâu về bảo mật, an toàn tài sản của nhà máy và tư trang của công nhân viên luôn là một vấn đề đáng lo ngại. Do đó, việc tìm kiếm những giải pháp và chính sách giải quyết hợp lý luôn khiến các ban quản lý phải đau đầu. Với tình hình đó, tủ locker cho nhà máy được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề bảo mật, bảo quản tất cả những vật dụng cá nhân, quần áo, giày dép của công nhân viên, ngay cả những hồ sơ, giấy tờ của công ty cũng sẽ được lưu trữ một cách an toàn nhất.  Vấn đề đặt ra là lựa chọn mô hình tủ locker cho nhà máy với kích thước tủ locker như thế nào là phù hợp?

Cách chọn kích thước tủ locker cho nhà máy phù hợp:

Để lựa chọn kích thước tủ Locker một cách hợp lý nhất, chúng ta nên dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người công nhân viên. Thông thường, tủ locker được đưa vào sử dụng để bảo quản an toàn quần áo, giày dép, vật dụng cá nhân, túi xách, ví tiền,… giúp họ tập trung làm việc tốt.

Đồng thời, chủ doanh nghiệp cũng an tâm hơn khi hàng hoá của họ được bảo quản an toàn, tránh thất thoát, thất lạc nhất là đối với những doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn là đối với những hàng hoá nhỏ nhưng có giá trị thì phải cần bảo mật tối đa hơn hẳn.  Ngoài dựa vào nhu cầu sử dụng của công nhân viên và nhà máy, kích thước tủ locker cũng được lựa chọn nhờ vào những quy định, yêu cầu của từng công ty đặt ra. Với những nhà máy yêu cầu công nhân phải thay những bộ đồng phục phẳng phiu, đồ bảo hộ an toàn,… trước khi làm việc thì dĩ nhiên chúng ta phải cần một chiếc tủ locker có không gian to hơn để đảm bảo người công nhân viên có thể đựng đầy đủ đồ dùng của mình. 

Hình chụp tủ locker nhà máy
Hình chụp tủ locker nhà máy

Kích thước phù hợp:

Nắm bắt được nhu cầu đó, Locker & Lock cho ra đời dòng tủ Locker ABS phù hợp cho khu vực nhà máy (cao x rộng x sâu) 

Dòng W900 (930 x 382 x 500):

Đây là dòng tủ có thể chứa được quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, ba lô và có thể lắp thanh treo vào để treo quần áo giúp quần áo được phẳng phiu, chúng cũng có thể được trang bị thêm một kệ có thể điều chỉnh để thêm số lượng ngăn tủ khi cần.

Dòng W600 (620 x 382 x 500):

Đây là dòng tủ có chiều cao thấp hơn dòng W900, chúng thích hợp cho công ty nhà máy không cần giá treo quần áo, tuy nhiên, công nhân viên có thể gấp quần áo của mình lại và đặt trong tủ một cách gọn gàng, cùng với đó là đựng giày dép, đồ dùng cá nhân, ba lô. 

Qua bài viết này, Locker & Lock hy vọng khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mô hình tủ locker với kích thước hợp lý nhất giúp nâng cao cơ sở vật chất của nhà máy, cũng như tạo điều kiện cho công nhân viên sử dụng có một không gian bảo quản tài sản của mình được an toàn nhất giúp họ chuyên tâm làm việc, đồng thời nâng cao môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và văn minh hơn. 

Tại Locker & Lock, chúng tôi cũng đã xuất sắc hoàn thành nhiều dự án tủ locker dành cho nhà máy trong và ngoài nước. Trong số đó có thể kể đến nhà máy Cà phê Trần Quang – VSIP I, nhà máy Web-Pro,… và nhận được những phản hồi yêu thích của khách hàng. Locker & Lock tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực và thấu hiểu những vấn đề người sử dụng gặp phải. Hãy liên hệ chúng tôi để lựa chọn ngay hôm nay. 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat