Tủ locker được dùng để làm gì?

Trong xã hội mà vấn đề bảo mật cá nhân được đưa lên hàng đầu, tủ locker ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, công ty, nhà máy,… giúp người sử dụng có thể bảo quản đồ dùng cá nhân một cách an toàn. Đây là nơi chứa đựng những thứ quan trọng để phục vụ cho quá trình sinh hoạt và làm việc. Trong bài viết này, Locker & Lock sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản cũng như công dụng và tính năng của những chiếc tủ khoá cá nhân.

Trường học:

Các em học sinh, sinh viên có thể để đồ dùng học tập, quần áo, giày dép, vật dụng cá nhân vào ngăn tủ riêng của mình và khoá lại tránh việc mất cắp. Hành động nhỏ vừa đảm bảo an toàn lại giúp môi trường học đường văn minh, hiện đại hơn. Các thầy cô giáo có thể sử dụng chiếc tủ locker này như một nơi lưu trữ tài liệu, hồ sơ các bài kiểm tra đòi hỏi tính bảo mật cao bằng việc chia ngăn tủ locker, chỉ cần đính tên ngoài ngăn tủ là có thể kiểm soát vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà còn mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Văn phòng làm việc:

Tại môi trường làm việc đòi hỏi phải có một thiết bị bảo vệ tài sản đồ dùng cho nhân viên hoặc lưu trữ tài liệu cho công ty và tủ locker được đưa vào sử dụng là giải pháp hợp lý nhất. Chúng có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, dễ sử dụng và gần như an toàn tuyệt đối.

Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí:

Tủ locker được sử dụng thường xuyên cho khách hàng, không cần phải giữ đồ cá nhân lỉnh kỉnh cho phép họ thoả thích thăm quan và giải trí mà không cần lo lắng.

Khu tập luyện:

Một trong những địa điểm dễ thấy tủ locker nhất đó là phòng gym, yoga, hồ bơi,… Nơi quần áo, dụng cụ tập luyện, vật dụng cá nhân được bảo quản an toàn giúp người sử dụng thoải mái vui chơi giải trí và tập luyện. tu-locker-la-gi Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực, Locker & Lock tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các sản phẩm tủ locker cho các dự án trường học, nhà máy, công ty, khách sạn và resort cao cấp, đưa chúng vào sử dụng rộng rãi giúp môi trường làm việc và học tập an toàn và hiện đại hơn đặc biệt nâng cao chất lượng công việc. Phục vụ và làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm là nhiệm vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ Locker & Lock qua số điện thoại 0938 989 276 để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất hiện nay!

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat