Tủ locker là gì?

Nhắc đến tủ locker, có thể nhiều người trong chúng ta vẫn còn khá xa lạ, mơ hồ. Nhưng có thể bạn không biết tủ locker được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nơi mà bạn đặt chân đến.

Vậy tủ locker là gì?

Tủ locker là loại tủ có nhiều ngăn, mỗi ngăn được trang bị khóa khác nhau nên đảm bảo được tính riêng tư. Chính vì thế, đây là loại tủ rất thích hợp sử dụng trong môi trường tập thể. Chúng được sử dụng từ trường học, văn phòng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tập luyện, trung tâm thương mại đến những resort cao cấp nhất,… Chúng giúp người sử dụng có thể bảo quản đồ dùng cá nhân một cách an toàn. Sau đây là một vài công dụng cơ bản:

Trường học:

  • Tủ locker là nơi đựng đồ dùng học tập, sách vở, đồ dùng cá nhân cho học sinh, sinh viên
  • Đựng tài liệu, đồ cá nhân của thầy cô giáo

Khách sạn:

  • Đây là nơi để đồ dùng cá nhân cho nhân viên, khách hàng
  • Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ

Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí:

  • Tủ locker được sử dụng để đựng balo, túi xách, điện thoại,… cho khách hàng, cho phép họ thoả thích thăm quan và giải trí mà không cần phải mang theo đồ nặng nề.

Văn phòng:

  • Tủ dùng để bảo quản hồ sơ, tài liệu, đồ dùng văn phòng,…
  • Cất giữ đồ cá nhân cho nhân viên

Khu tập luyện:

  • Nơi chứa đựng quần áo, dụng cụ, đồ dùng cá nhân cho khách hàng thoải mái tập luyện

tu-locker-la-gi Trên thị trường thì cũng có rất nhiều nhà cung cấp những sản phẩm với nhiều mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Những chiếc tủ Locker cá nhân thường được làm bằng sắt, gỗ hoặc nhựa. Điểm chung của tủ locker là có nhiều ngăn tầng và người sử dụng đều có thể lắp đặt thêm khóa để bảo quản tài sản một cách tốt hơn. Với việc lắp khoá, chúng ta cũng có nhiều loại khoá khác nhau như khóa số, khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa chìa,… để phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích sử dụng. Tại Locker & Lock, chúng tôi cũng có các mặt hàng như tủ nhựa, tủ gỗ hay tủ sắt. Dựa vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có những giải pháp phù hợp khác nhau, giúp tối ưu hoá chất lượng và công dụng sản phẩm mang lại. Với phương châm “Chúng tôi luôn đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”, Locker & Lock tin rằng bằng chính những sản phẩm có công nghệ cao và dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mình mong đợi.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat