Tủ locker nhà máy – tối ưu tiện ích lưu trữ tư trang cho nhân viên

Thời gian làm việc và sinh hoạt của mỗi công nhân tại nhà máy chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Vì vậy, để có thể sinh hoạt tại nơi làm việc, họ thường mang theo những nhu yếu phẩm như tiền bạc, thực phẩm hay quần áo. 

Do đó, đầu tư vào hạng mục tủ locker không chỉ mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi cho công nhân mà còn giúp cải thiện công tác quản lý của các nhà máy. Trước khi bước vào phần chi tiết và các lợi ích của sản phẩm, Locker & Lock sẽ điểm qua một số vấn đề vẫn chưa được giải quyết tối ưu tại nhà máy. 

Các vấn đề nhà máy thường gặp phải khi chưa lắp đặt tủ locker 

Năng suất làm việc bị ảnh hưởng 

Một trong những yếu tố dẫn đến vấn đề năng suất làm việc bị ảnh hưởng chính là sự mất tập trung của các bạn công nhân. Cụ thể hơn, do không có không lưu trữ nên nhân viên nhà máy để đồ cá nhân ngay khu vực làm việc của mình, gây ra cản trở và mất tập trung làm việc khi phải luôn quan sát đồ đạc của mình.

An ninh không được đảm bảo

Với hàng trăm hoặc hàng ngàn công nhân đến làm việc mỗi ngày thì thực trạng bỏ quên hoặc mất mát tài sản là vấn đề không thể nào tránh khỏi. Khiến nhân viên quản lý của nhà máy phải bỏ nhiều thời gian cho việc xử lý. 

Ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà máy 

Tại các nhà máy thì việc đối tác đến tham quan quy trình sản xuất trước khi đưa ra quyết định hợp tác là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó, sự hạn chế trong công tác an toàn vệ sinh tại nơi làm việc sẽ có nguy cơ cao ảnh hưởng đến quyết định của các đối tác. 

Việc trang bị hệ thống tủ locker mang lại những lợi ích gì? 

Nhà máy có trang bị hệ thống tủ locker sẽ có một số lợi ích cụ thể như sau:

  • Có được nơi lưu trữ đồ đạc giúp mang lại sự tập trung vào công việc đối với các bạn công nhân, hạn chế bận tâm đến vấn đề bảo mật và quan trọng nhất là tăng năng suất lao động 
  • Giảm áp lực cho đội ngũ quản lý khi không phải xử lý những trường hợp liên quan đến mất tài sản hay bỏ quên đồ của công nhân
  • Nâng cao tính an toàn vệ sinh nơi làm việc
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà máy, giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác

Giới thiệu sản phẩm tủ locker ABS – Dòng NS5

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu kháng nước và có lỗ thông hơi giúp cho tủ luôn thoáng nên nhân viên có thể đựng đồ ăn, thức uống mà không phải lo đến vấn đề tủ bị ám mùi. Bên cạnh đó, locker ABS – Dòng NS5 được thiết kế theo dạng mô-đun cho phép nhà máy thêm số lượng ngăn tủ khi có nhu cầu. Với khả năng tháo lắp của mình, nhà máy còn có thể dễ dàng di dời hệ thống tủ sang vị trí khác, tránh các vấn đề trầy xước, hư hỏng hay gặp phải trong quá trình di chuyển. 

Nhằm nâng cao tính tiện lợi trong quá trình sử dụng tủ, nhà máy có thể lựa chọn dòng khoá số 3S với tính năng tự thiết lập mật khẩu để khoá/mở tủ giúp tránh sự bất tiện của việc dùng chìa khoá cơ như sơ ý đánh rơi hoặc làm mất.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat