Tủ locker nhiều ngăn dùng để làm gì?

Ngày nay, tủ locker thường được tìm thấy với số lượng lớn ở những nơi công cộng như phòng thay đồ, nơi làm việc, trường học, nhà máy,… giúp người sử dụng thuận tiện trong việc quản lý và bảo quản tài sản của mình.

Tủ locker rất đa dạng, dựa vào địa điểm lắp đặt mà chúng khác nhau từ kích thước, mục đích, cấu tạo cho đến mức độ bảo mật. Mọi người thường biết đến tủ Locker có một ngăn chứa đồ truyền thống, người sử dụng phải sắp xếp đồ đạc của mình hợp lý vừa đủ không gian ngay cả việc họ phải xếp chồng chúng lên nhau. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Locker & Lock cho ra đời loại tủ Locker nhiều ngăn với cùng một diện tích không gian nhằm gia tăng sự tiện nghi sử dụng.

Tủ locker nhiều ngăn là gì?

Chúng chủ yếu được gia công bằng những chất liệu quen thuộc như nhựa, sắt và gỗ. Chúng là loại tủ Locker được cải tiến từ loại tủ Locker 1 ngăn truyền thống, được thiết kế lắp đặt thêm ngăn tuỳ thuộc vào kích thước giúp đựng được nhiều đồ đạc hơn nhưng không làm mất đi sự ngăn nắp bằng cách phân chia đồ dùng theo từng ngăn. 

Tủ locker nhiều ngăn
Tủ locker nhiều ngăn

Tủ locker nhiều ngăn được dùng để làm gì?

Có thể thấy với thiết kế hiện đại mang nhiều tiện ích, Locker nhiều ngăn được ưa chuộng ở mọi nơi từ môi trường làm việc, công cộng cho đến học đường. Tại Locker & Lock chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tủ Locker, mà một ngăn tủ có thể dùng thêm giá đỡ để chia thêm nhiều ngăn nhỏ khác nhau. Chúng có thể điều chỉnh bằng cách tháo lắp giá đỡ tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những dòng tủ locker có thể chia thành 5 ngăn:

Tủ locker N2 và W900 có khả năng cung cấp lên tới 5 ngăn nhờ lắp những giá đỡ dựa trên những đế (base) đã được cố định sẵn bên trong tủ. Với mỗi ngăn, người dùng có thể phân chia, bảo quản đồ đạc gọn gàng tránh được tình trạng xếp chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, người dùng còn có thể bảo quản các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ được quản lý theo từng tầng được đánh dấu rõ ràng giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều. 

Đặc biệt, tủ Locker N2 W900 không chỉ có khả năng lắp đặt 5 ngăn tủ riêng biệt trong một chiếc tủ mà chúng còn có thể linh hoạt sử dụng ngăn trên cùng dùng để treo quần áo bằng cách lắp ít lại số ngăn. Với công năng này, người dùng vừa có nhiều không gian ngăn tủ để bảo quản giày dép, balo, túi xách, ví,… vừa có thể bảo quản quần áo hay bộ đồng phục của mình một cách phẳng phiu giúp nâng cao hình ảnh cá nhân, môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh hơn. 

Tương tự như tủ locker 3 ngăn hay 2 ngăn:

Cơ chế hoạt động của chúng cũng giống nhau, chiều cao tủ locker càng lớn sẽ có số lượng đế (base) khác nhau từ 1 cho đến 4 đế. Trong đó, N3, N4, W600, W400 là những loại tủ Locker có số ngăn tối đa là 3 và các loại tủ còn lại là 2.  Có thể thấy, những chiếc tủ Locker nhiều ngăn ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình nhờ vào những tiện ích mà chúng mang lại với cùng một kích thước tủ nhưng có khả năng bảo quản được nhiều đồ hơn mà vẫn giữ được vẻ tinh tế và gọn gàng.

Tại Locker & Lock tất cả những sản phẩm tủ Locker nhiều ngăn sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng và được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế có khả năng chịu được sức chứa cao, thiết kế sang trọng hiện đại, chất liệu cao cấp. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất phù hợp cho dự án của bạn.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat