Tủ locker nhiều ngăn – giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu

Những chiếc tủ Locker từ lâu đã trở thành một đồ vật không thể thiếu ở khắp nơi, từ những văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy, các khu vực vui chơi giải trí cho đến những khu resort hay khách sạn sang trọng, từ những chiếc tủ Locker dành cho nhân viên hay những chiếc tủ Locker dành cho khách hàng. Nhưng làm sao để có thể tận dụng tối đa dung tích của một chiếc tủ Locker, qua đó đa dạng hóa mục đích sử dụng và tiết kiệm diện tích tối ưu? Câu trả lời chính là tủ Locker nhiều ngăn.

Tủ Locker nhiều ngăn là gì?

Ở đây có thể hiểu là trong một khoang tủ Locker, bạn có thể chia không gian bên trong chiếc tủ thành nhiều ngăn riêng biệt tùy vào mục đích sử dụng. Một ví dụ đơn giản nhất chính là ngăn thấp nhất có thể được dùng để đựng giày, dép; phía trên sẽ dùng để đặt một chiếc balo, túi xách hay đồ dùng cá nhân.

Qua đó, bạn chỉ cần duy nhất một chiếc tủ Locker để cất giữ tất cả những đồ dùng mình mong muốn. Nếu không, bạn sẽ phải tìm những chiếc tủ locker nhỏ để đựng giày, một chiếc tủ Locker khác với kích thước to hơn để đựng balo, túi xách. Về phần người quản lý khu vực tủ Locker, bạn cũng sẽ chỉ cần trang bị một loại tủ Locker duy nhất để có thể tăng độ mỹ quan cho khu vực, dễ dàng quản lý khi một người dùng sẽ chỉ cần một ngăn tủ duy nhất.

Tủ locker nhiều ngăn tại một nhà máy
Tủ locker nhiều ngăn tại một nhà máy

Giới thiệu tủ Locker nhiều ngăn của Locker & Lock

Đi cùng với sự phát triển trong kỹ thuật sản xuất các dòng tủ, tất cả các sản phẩm tủ locker của Locker and Lock luôn hướng đến trải nghiệm của người dùng.

Chính vì vậy, những chiếc tủ locker của chúng tôi đã được thiết kế với những tấm chia ngăn có thể tháo rời và di chuyển. Giúp cho việc chia ngăn chiếc tủ locker của bạn nay lại càng thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn băn khoăn không biết liệu tấm chia ngăn trong chiếc tủ mình vừa đặt mua có vừa vặn với chiếc balo, túi xách.  

Locker & Lock rất vui khi được tư vấn những giải pháp về tủ Locker đến tất cả mọi người. Qua đó, Locker & Lock sẽ nắm bắt được hơn nhiều hơn nhu cầu của khách hàng và từng bước cải tiến những sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhu cầu và xu thế chung của thị trường.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat