Tủ locker thông minh cho thư viện

Công nghệ vẫn đang trên đà phát triển không ngừng và trở thành một phần không thể thiếu trong bất cứ lĩnh vực, khía cạnh nào của xã hội. Những thiết bị phổ thông cơ bản đang dần được thay thế bằng những thiết bị thông minh, đa nhiệm, đa chức năng, hỗ trợ người dùng bằng nhiều cách, qua đó giúp cho cuộc sống của con người ngày một nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Những chiếc tủ Locker cũng vậy, việc một chiếc tủ Locker thông minh với đầy đủ những tính năng hỗ trợ người dùng đang dần xuất hiện, đã chứng minh sự tiện ích không ngờ của những chiếc tủ Locker điện tử thông minh này. Vậy có một câu hỏi được đặt ra: Việc một chiếc tủ Locker thông minh xuất hiện trong thư viện, có làm ảnh hưởng đến công tác và cách vận hành quản lý thư viện không ?

Những tiện ích và trải nghiệm nào mà những chiếc tủ Locker điện tử thông minh mang đến cho người dùng khi được so sánh với những chiếc tủ Locker cơ bản?

Cách vận hành tủ locker thông minh cho thư viện

Những chiếc tủ Locker ABS có khả năng tích hợp vào hệ thống đã mang đến một bước ngoạt mới cho giải pháp cất giữ đồ đạc trước khi vào thư viện. Bạn sẽ chỉ cần một chiếc thẻ học sinh, sinh viên điện tử để tương tác và mở một ngăn tủ còn trống tại khu vực Locker của thư viện. Và cũng với chiếc thẻ này, bạn có thể sử dụng các máy photocopy, mua đồ tại các máy bán hàng tự động hoặc trả tiền ăn trưa tại căn-teen.

Việc xây dựng một hệ thống thông tin sinh viên từ lâu đã có tại các trường học, thao tác tích hợp và liên kết giữa tủ và hệ thống thông tin đều được quản lý thông qua phần mềm có sẵn của trường học hoặc một phần mềm do nhà cung cấp phát triển.

Sinh viên, học sinh lúc này sẽ chỉ cần một chiếc thẻ duy nhất để có thể trải nghiệm tất cả những dịch vụ, cơ sở vật chất mà trường đang cung cấp. Những chiếc tủ Locker thông minh cho thư viện với sự linh hoạt của mình hoàn toàn có thể đáp ứng được những mô hình công nghệ mà các trường học đặt ra, từ việc số lượng ngăn tủ không giới hạn, kích thước ngăn tủ đa dạng, những thiết bị quét mã vạch, quét vân tay, đọc thẻ từ,… đều có thể trang bị cho tủ.

Cac-san-pham-tu-locker-thong-minh-1
Tủ locker thông minh cho thư viện

Ưu điểm của tủ Locker thông minh cho thư viện

Tủ Locker điện tử thông minh cũng là một giải pháp để giảm tải cho khu vực thư viện trong những giờ cao điểm đông người sử dụng. Người dùng không còn phải tốn thời gian rảo bước để tìm kiếm ngăn tủ của mình. Chỉ cần đến màn hình chính của khu vực tủ, chạm thẻ của mình thì ngăn tủ mà bạn đã gửi đồ sẽ tự động được mở và tương tự trong trường hợp bạn muốn gửi đồ trước khi vào thư viện, bạn chỉ cần quẹt thẻ để tủ nhận thông tin và tự động mở một ngăn tủ trống cho bạn.

Công tác quản lý khu vực Locker cũng đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào hệ thống bảo mật thông tin, cảnh báo khi tủ không được đóng đúng cách, báo động khi có tác động và hệ thống CCTV. Có thể nói, Locker thông minh chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn cho tương lai, và nhất là trong môi trường thư viện, nơi luôn cần tạo một không gian tươi mới, tiện ích và giàu cảm hứng.

Qua đó, tạo một nguồn động lực cho các bạn học sinh, sinh viên để thêm yêu quý ngôi trường và tự hào vì cơ sở vật chất của trường.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat