Tủ sắt văn phòng chất lượng của Locker & Lock

Tủ sắt văn phòng là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc tại văn phòng hiện thời.

Ngoài ra có thể nói, tủ sắt văn phòng là một đồ vật rất quan trọng đối với việc bày trí, lưu trữ chính vì tủ giúp cho việc bảo quản đồ đạc, thiết bị cũng như lưu trữ tài liệu hồ sơ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều lần. Tuy nhiên để có thể chọn ra mẫu tủ sắt sao cho phù hợp với văn phòng một cách tính tế, trang nhã thì không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu những nỗi lo trên của khách hàng, Locker & Lock hân hạnh trình làng tủ sắt văn phòng chất lượng cao.

Tủ sắt văn phòng chất lượng của Locker & Lock

Nhắc đến dòng sản phẩm của Locker & Lock, chúng ta biết đến tủ sắt của thương hiệu được làm từ loại tôn cao cấp, có độ bền cao mà các loại tủ khác như tủ gỗ hay tủ locker nhựa ABS không có. Tất cả các sản phẩm tủ sắt của thương hiệu đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện nhằm tăng độ bền của sản phẩm cũng như tránh bị gỉ sắt, biến dạng trong quá trình sử dụng.

 

Thiết kế, kích cỡ

Tủ locker sắt của thương hiệu Locker & Lock có đa dạng mẫu mã cùng với nhiều kích cỡ, thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng và giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn. Bởi Locker & Lock hiểu rằng các doanh nghiệp và công ty có những quy mô khác nhau về không gian làm việc, dẫn đến việc nhu cầu cao ở các mặt hàng có thiết kế linh hoạt như tử locker của Locker & Lock. Ngoài ra,  tủ locker sắt của thương hiệu đã được thiết kế với bản lề âm không gây ra tiếng ồn khi thao tác đóng/mở tủ. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội đặc biệt của chúng tôi.

Tương thích với nhiều loại khóa khác nhau

Ngoài những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên, tủ locker sắt không chỉ tương thích tốt với các loại khoá truyền thống như khoá chìa, khóa số 3S, mà còn có thể kết hợp tốt với những dòng khoá số tích hợp công nghệ thông cao, vô cùng hiện đại như khóa điện tử RFID, khóa Betech. Đây là một nét chậm phá phá cách trong thị trường lưu trữ, bảo mật trong ba năm gần đây tại thị trường Việt Nam, giúp mở ra một hướng đi, xu hướng mới trong thị trường.

Màu sắc đa dạng

Đa dạng về màu sắc cảu tủ cũng là một điểm mạnh của tủ Locker sắt. Tủ có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp tôn lên nội thất của không gian bố trí. Chẳng hạn như nếu tủ để trong văn phòng có văn hóa làm việc năng động thì các sắc màu đỏ, cam hoặc xanh dương rất phù hợp để tạo cảm hứng cho các nhân viên.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat