Tủ tài liệu hiện đại của Locker & Lock có gì đặc biệt?

“Công nghệ là thứ gần gũi nhất với định nghĩa ma thuật còn tồn tại trên thế giới này.” – Elon Musk

Ngẫm lại câu nói trên của vị tỉ phú công nghệ chúng ta thấy quả thật đúng là như vậy. Xã hội của chúng ta đang tiến bước với một tốc độ chóng mặt. Những thứ mà trước kia nhiều người nghĩ sẽ chỉ tồn tại trong các câu chuyện cổ tích, các thế giới ma thuật, dần thành hình một cách rõ ràng dưới sự xuất hiện của công nghệ. Chẳng hạn như một trăm năm về trước, những cánh cửa có thể tự động đóng mở chỉ tồn tại trong những câu chuyện huyền ảo viễn vông, nhưng trong thời đại của cuộc cách mạng 4.0 này những cánh cửa tự động mở bằng điện và cảm ứng là một phần rất đỗi bình thường của cuộc sống.

“Sự hiện diện của công nghệ dần thay đổi các thiết bị truyền thống”

Nhận định trên quả không hề sai. Tại Việt Nam, chỉ trong vài năm ngắn ngũi gần đây, sự hiện diện của công nghệ đã có ở khắp các ngõ ngách cuộc sống. Theo thống kê của Ngân Hàng Thế Giới trong năm 2018, gần 70% dân số Việt Nam sử dụng Internet, con số này tăng gấp đôi nếu so với năm 2011 khi chỉ có khoảng 35% dân số tiếp cận Internet. Sự phủ sóng Internet cũng thay đổi nhiều ngành nghề như ngành thương mại dần nghiêng về khía cạnh thương mại điện tử và ngành quản lý chuỗi cung ứng cũng dần quan trọng hơn. Trong thị trường lưu trữ, các phương pháp lưu trữ hiện đại đang dần trở thành một xu hướng mới. Locker & Lock thấu hiểu điều này và cho ra đời dòng tủ tài liệu hiện đại.

Tủ tài liệu hiện đại của Locker & Lock có gì đặc biệt?

Tủ khóa điện tử MCU Locker (Micro Computer Unit) là một trong những sản phẩm tủ khóa hiện đại của Locker & Lock, sử dụng các công nghệ tối tân để lưu trữ đồ dùng cá nhân, tài liệu hồ sơ hoặc để phục vụ tiếp nhận giao hàng hóa cho các dịch vụ văn phòng. Sản phẩm được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở hệ thống lưu trữ. Điều này giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng. Tủ  có chức năng quản lý cho phép khách hàng sử dụng, tự mình tương tác với tủ khóa.

Ưu điểm:

MCU tủ locker điện tử được làm từ thép cán nguội, sơn tĩnh điện, với số lượng ngăn cũng như màu sắc thường phụ thuộc vào loại vị trí và nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các công nghệ đều dựa trên tiêu chuẩn Singapore với thao tác đơn giản, thực hiện quá trình gửi và nhận nhanh chóng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat