Tủ Tài Liệu Locker & Locker – Giải Pháp Lưu Trữ Tối Ưu Cho Văn Phòng Hiện Đại

Tủ tài liệu là một trong những vật liệu không thể thiếu tại các văn phòng hiện nay, tủ tài liệu là nơi để chứa các sản phẩm, giấy tờ, tài liệu quan trọng của nhân viên cũng như là của Công ty. Chính vì thế, cần phải tìm một sản phẩm tủ phù hợp và có chất lượng cao để đảm bảo rằng nó có thể bảo vệ tài liệu của bạn được an toàn. Dưới đây là một số loại tủ tài liệu văn phòng thịnh hành trên thị trường.

Những dòng chất liệu phổ biến của tủ tài liệu tại Locker & Lock

​​Tủ hồ sơ chất liệu gỗ 

Chất liệu gỗ công nghiệp MFC/MDF , được làm từ các loại vật liệu tự nhiên hay hoá học, độ bền cao và màu sắc đa dạng. Phù hợp cho văn phòng yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Tủ hồ sơ chất liệu chất liệu sắt sơn tĩnh điện

Chất liệu làm từ sắt có phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, tủ có chức năng chống trầy xước và oxi hoá. Thường được sử dụng tại các văn phòng, trường học và cơ quan Công Cộng.

Tủ hồ sơ chất liệu nhựa ABS

Chất liệu từ nhựa ABS cao cấp, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm, nhiệt độ và đa dạng màu sắc. Sử dụng nhiều tại các trường học, văn phòng hay nơi làm việc.

Những ưu điểm nổi bật của tủ tài liệu Locker & Lock

Tiết kiệm không gian làm việc

Một giá trị cốt lõi của một tủ đựng hồ sơ văn phòng chính là tiết kiệm không gian làm việc. Giúp cho không gian làm việc trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Giúp tài liệu được lưu trữ có hệ thống hơn, dễ dàng tìm kiếm, phân loại hồ sơ và truy cập thông tin khi cần thiết.

Bảo vệ tài liệu 

Tủ hồ sơ tiêu chuẩn được sử dụng là phải có một thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, không gian có thể đáp ứng đủ nhu cầu của Công ty, thường sẽ có khoá riêng an toàn, bảo vệ tài liệu khỏi tác nhân nguy hiểm bên ngoài, hư hỏng hay mất mát hàng hoá. Phù hợp lưu trữ giấy tờ quan trọng của Công ty.

Nâng cao năng suất làm việc

Khi tài liệu trở nên gọn gàng thì việc nhân viên tìm kiếm tài liệu sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động, nhân viên sẽ có thời gian làm những việc khác, giúp họ giảm stress trong công việc, tinh thần thoải mái.

Tham khảo các mẫu tủ đựng hồ sơ, tủ tài liệu tại Locker & Lock

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat