Tủ tài liệu phòng giám đốc chất lượng

Thật khó sai khi nói rằng phòng giám đốc là căn phòng quan trọng nhất công ty. Đó phải là một căn phòng có thiết kế trang nhã, nhưng thoải mái, có thể khiến người lãnh đạo của công ty đắm mình vào công việc trong nhiều giờ liền mà không biết mệt mỏi. Hơn nữa về mặt nội thất, phong thủy của căn phòng cũng phải được để ý kỹ càng. Các cụ xưa từng nói nhất phương thuỷ thổ dưỡng nhất phương nhân, có thể hiểu nôm na là phong thủy tốt, không gian làm việc phù hợp thì tài năng của con người mới có thể được nuôi dưỡng và phát triển bền vững. Nếu không gian trong phòng không phù hợp, hoặc sự bố trí đồ đạc, không gian trong văn phòng giám đốc cũng không hợp phong thuỷ thì sẽ không có lợi cho sự phát triển của con người, đặc biệt lại là người đứng đầu một cơ quan, tổ chức. Thấu hiểu tâm tư của các vị lãnh đạo cao cấp, Locker & Lock xin giới thiệu dòng tủ tài liệu phòng giám đốc chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu bày trí nội thất văn phòng cũng như có chất lượng vật liệu tốt nhất.

Tủ tài liệu phòng giám đốc chất lượng của Locker & Lock

Nhắc đến một sản phẩm đỉnh cao cho phòng của giám đốc, là phải nhắc đến những cái nhất của dòng sản phẩm đó để phù hợp với vị trí người đứng đầu của một tổ chức. Cái nhất đầu tiên đó chính là thương hiệu của sản phẩm.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Thương hiệu Locker & Lock – thương hiệu dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm lưu trữ cao cấp tại Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu Locker & Lock đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn có danh tiếng lớn tại Việt Nam trong việc lắp đặt các phương pháp lưu trữ, bảo mật giúp cải thiện các nhu cầu thiết yếu tại công ty. Một số thương hiệu nổi bật có thể kế tới là Sungroup, Vingroup, VNG,… Đặc biệt là tại một số dự án lớn của Sungroup, loại tủ được lắp đặt còn được tích hợp thêm các công nghệ cao cấp, thỏa mãn các nhu cầu sử dụng của khách hàng về một dòng sản phẩm chất lượng cao. Tủ cung cấp một phương pháp đóng mở tự động bằng cảm biến, làm cho trải nghiệm của khách hàng được dễ dàng, tiện lợi hơn.

Tủ locker kết hợp khóa
Tủ locker kết hợp khóa

Chất lượng tủ đỉnh cao

Chất liệu của tủ Locker ABS được làm từ hợp chất nhựa ABS bền vững. Loại hợp chất này cung cấp một loạt khả năng ưu việt giúp giảm chi phí sữa chửa và bảo trì hàng năm của tủ. Những tính năng có thể kể đến như: kháng nước, chống ẩm và gỉ sét, và chống cháy lan. Hơn nữa, tủ Locker ABS có thiết kế linh hoạt, có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau tương thích với đa dạng các không gian bố trí.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat