Tủ văn phòng Bình Dương nào có khả năng kháng ẩm

Nói đến Bình Dương là nói đến một thành phố trở thành một đầu tàu kinh tế mới của đất nước Việt Nam. Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi, tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, và lượng mưa trung bình hàng năm lên đến 1.800 mm đến 2.000 mm. Điều này làm các phương pháp lưu trữ đồ đạc như tủ văn phòng trở nên dễ dàng bị hư hỏng do khí hậu ẩm ướt làm ảnh hưởng đến các tài liệu lưu trữ bên trong. Nhận ra nỗi lo lớn này của khách hàng, Locker & Lock cung cấp dòng tủ văn phòng có khả năng kháng ẩm và rỉ sét ở Bình Dương.

1. Tại sao khả năng kháng ẩm, chống rỉ sét lại quan trọng với dòng tủ văn phòng?

Muốn hiểu rõ tầm quan trọng tại sao khả năng kháng ẩm, chống rỉ sét lại quan trọng với dòng tủ văn phòng, chúng ta phải tìm hiểu về quá trình, nguyên nhân tạo ra rỉ sét tại một số dòng tủ cùng những hậu quả nghiêm trọng mà nó mang lại..

Quá trình, nguyên nhân tạo ra rỉ sét

Sự rỉ sét diễn ra khi oxy và nước phản ứng với kim loại nó tạo thành một hợp chất gọi là oxit. Với sắt, nó tạo thành oxit sắt ngậm nước, hoặc gỉ. Nước giúp sắt phản ứng với oxy bằng cách phá vỡ phân tử oxy. Trong giai đoạn gỉ ban đầu, sắt bị phân hủy thành các chất hóa học khác, do phản ứng với oxy. Tất cả các phản ứng hóa học này làm cho rỉ sét bong ra, sau đó có thể tiếp tục quá trình gây hư hỏng. Điều này làm suy yếu cấu trúc của kim loại và có thể làm cho kim loại bị hỏng. Điều này, tạo nên quá trình hỏng hóc nghiêm trọng cho tủ.

Hậu quả rỉ sét

Những hậu quả của rỉ sét để lại luôn giáng một đòn nghiêm trọng vào chi phí bảo trì thường niên của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp phải chi nhiều tiền hơn để sửa chữa các sản phẩm lưu trữ của mình hằng năm. Hơn nữa, những hậu quả nghiêm trọng nhất thời ập đến cũng có thể kể đến như cấu trúc tủ bị hư hại nặng, đổ sụp, gây hư hại cho các vật dụng cá nhân lưu trữ bên trong tủ.  Chính vì vậy, khả năng kháng ẩm, chống rỉ sét rất trọng yếu với dòng tủ văn phòng

2. Tủ Locker ABS – Dòng tủ Singapore chất lượng cao

Tủ Locker ABS được cấu thành từ hợp chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn hiệu quả. Hơn nữa, tủ cũng có khả năng chống chịu ngoại lực và va đập tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các khu vực văn phòng. Tủ cũng có thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo lắp để tùy chỉnh các ngăn tủ phù hợp theo mục đích người sử dụng. Chính những điều trên biến tủ Locker ABS trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.

Tủ Locker với khóa
Tủ Locker với khóa số

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat