ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TỦ SmartLOCKER TRONG CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Giải pháp lưu trữ cho công viên giải trí

Công viên giải trí là một nơi giải trí công cộng, quy tụ những nhiều hình thức vui chơi từ trong cho đến ngoài trời và là nơi tổ chức những sự kiện lớn nhằm thu hút du khách, phục vụ cho mục đích kinh doanh và văn hoá cộng đồng. 

Nhắc đến công viên giải trí là nhắc đến địa điểm công cộng thu hút nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau, chưa kể đến yêu cầu đội ngũ nhân viên quy mô lớn. Chính vì vậy, việc đảm bảo an toàn tư trang vật dụng cá nhân cho hành khách lẫn nhân viên làm việc là vấn đề rất quan trọng luôn được ưu tiên, và tủ locker chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Mô hình khu vui chơi giải trí – Themepark chính là một trong những mô hình mà Locker & Lock luôn tự hào trong việc cung cấp những giải pháp tủ locker và khoá. Giải pháp tủ và khoá dành cho công viên giải trí đã được Locker & Lock xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tại những công viên giải trí lớn nhỏ trên toàn thế giới.

tu-locker-thong-minh-tai-cong-vien-nuoc

Khi thời đại công nghệ đã trở nên phát triển, nhằm đáp ứng cũng như bắt nhịp với tiến độ của công nghệ, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời dòng tủ locker thông minh (SmartLOCKER) với phần mềm tích hợp trong hệ thống tủ locker, nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại và an toàn, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận/gửi đồ đạc bằng những thao tác đơn giản trên màn hình.

Tủ locker thông minh đặt tại công viên nước Kuching
Tủ locker thông minh đặt tại công viên nước Kuching

Những đặc điểm và ưu điểm của tủ SmartLOCKER

  • Hệ thống bảo mật tân tiến với phần mềm tích hợp bên trong máy, giúp cho việc lưu trữ đồ dùng bên trong tủ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.
  • Giao diện màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, có thể thay đổi tuỳ theo ý muốn của người sử dụng.
  • Camera quan sát cũng được tích hợp vào tủ SmartLOCKER nhằm theo dõi những hoạt động với tủ SmartLOCKER.
Hệ thống Kiosk

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực tủ locker, Locker & Lock tự hào rằng hệ thống tủ SmartLOCKER là giải pháp rất hữu hiệu và an toàn cho việc lưu giữ và gửi/nhận vật dụng, đồ dùng. Đặc biệt hơn, tủ SmartLOCKER là hệ thống tủ thông minh được tích hợp công nghệ hiện đại, phù hợp với mô hình kinh doanh giải trí quy mô lớn và cao cấp.

CÔNG TY TNHH LOCKER & LOCK

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 989 276
Email: sales.vn@lockerandlock.com