Ứng dụng của tủ Locker ABS trong bệnh viện

Do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao cũng như nhiều chính sách ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực khám chữa bệnh được chính phủ triển khai nhằm góp phần quan trọng giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, số bệnh viện tư nhân, đặc biệt là các bệnh viện quốc tế tăng mạnh trong nước những năm gần đây. Ở những bệnh viện này đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo công tác chuyên môn, tiêu chuẩn vệ sinh cao và vô cùng nghiêm ngặt. 

Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất cho các bệnh viện, Locker & Lock mang đến giải pháp tủ LOCKER ABS lưu trữ đáp ứng hiệu quả nhiều tiêu chí về công năng sử dụng và thẩm mỹ cho không gian tại đây.

Vì sao các bệnh viện nên lắp đặt hệ thống tủ Locker ABS?

hệ thống tủ Locker ABS

1. Phục vụ các nhân viên bệnh viện

Với lịch làm việc bận rộn, không cố định và thường xuyên trực đêm, các bác sĩ và y tá cần nơi cất giữ quần áo, đồ ăn và các tư trang cá nhân cũng như lưu trữ hồ sơ và tài liệu. Vì vậy, việc  đầu tư một hệ thống tủ locker riêng cho toàn bộ nhân viên y tế để họ có thể bảo quản an toàn các vật dụng cá nhân trong suốt quá trình làm việc tại bệnh viện.

2. Đảm bảo an toàn cho tài sản

Bệnh viện là một nơi công cộng rất nhiều người qua lại như các nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và thân nhân, v..v.., khiến cho tình trạng thường xuyên xảy ra mất cắp hay để quên đồ. Nhằm ngăn chặn tình trạng này, một không gian tủ locker lưu trữ riêng với độ bảo mật cao là cần thiết giúp cho cả các nhân viên y tế lẫn bệnh nhân hoặc người nhà có thể an tâm cất hành lý, tư trang của mình vào ngăn tủ locker tại khu tủ locker đã định sẵn khi vào bệnh viện.

Tủ locker cho khách sạn

3. Bền bỉ, kháng nước và chống ăn mòn do hóa chất

Tại môi trường bệnh viện, việc thường xuyên sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để khử trùng và diệt khuẩn các bề mặt tại phòng bệnh, phòng thí nghiệm và các thiết bị y tế khiến cho các tủ locker sắt và gỗ truyền thống sẽ không chịu được sự ăn mòn do hóa chất khi sử dụng thời gian dài.

Tủ Locker ABS của Locker & Lock có những ưu điểm phù hợp với các bệnh viện như bề mặt tủ được phủ một lớp melamine giúp việc lau chùi, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn mà không sợ bị ăn mòn. Ngoài ra, tủ Locker ABS được làm từ chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, không sinh ra những chất độc hại, nên sẽ không ảnh hưởng đến những người xung quanh hay chất lượng cơ sở vật chất của bệnh viện.

Tham khảo thêm về ưu điểm của tủ locker ABS tại đây.

Tủ locker khu tập luyện thể thao

Với ứng dụng trên, giải pháp tủ Locker ABS của Locker & Lock rất phù hợp sử dụng cho các bệnh viện và hy vọng sẽ được đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện cũng như ngành y tế tại Việt Nam.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat