Ứng dụng của tủ locker trong nhà máy – xí nghiệp

Hiện tại, Việt Nam đang là một nơi quy tụ rất nhiều khu công nghiệp lớn và nhà máy từ các công ty trong nước cũng như công ty vốn nước ngoài với nguồn nhân lực dồi dào. Việc trang bị hệ thống tủ locker chất lượng cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản đầu tư lớn cho các nhà máy công suất lớn với hàng ngàn công nhân.

tủ locker ABS

Tủ locker mang lại lợi ích gì cho nhà máy?

1. Bảo mật cho tư trang, tài sản của nhân viên

Tại các nhà máy, mỗi công nhân hằng ngày đi làm đều mang theo tư trang cá nhân và cả thực phẩm. Nhu cầu cần có một nơi để cất giữ đồ đạc của hàng ngàn người lao động tại môi trường nhà máy – xí nghiệp là vô cùng thiết yếu. Do đó, các nhà máy – xí nghiệp nên xây dựng một khu dành riêng cho hệ thống tủ locker cho các công nhân giúp đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đồ đạc cũng như phòng tránh tình trạng mất cắp tư trang có thể xảy ra trong môi trường đông người tại nhà máy – xí nghiệp.

Hệ thống tủ locker ABS của Locker & Lock sẽ là giải pháp phù hợp cho nhu cầu này của lực lượng công nhân nhà máy – xí nghiệp giúp họ an tâm và tập trung làm việc hiệu quả.

tủ locker ABS kết hợp khóa số

Ngoài ra, tủ locker ABS của Locker & Lock có thể kết hợp sử dụng với nhiều loại khóa số, khóa điện tử và không cần dùng chìa khóa. Nhờ vậy, công nhân không cần bận tâm đến việc giữ chìa khóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại khóa, quý khách có thể tham khảo tại đây.

2. Giữ an toàn trong môi trường nhà máy

Tủ locker ABS là sự lựa chọn an toàn cho nhà máy – xí nghiệp với những tính năng như độ bền cao, có chống thấm nước, không rỉ sét, không ẩm mốc hay mối mọt và không bắt lửa cũng như có thể dễ dàng vệ sinh tủ locker bằng nước. Đặc biệt, tủ locker ABS được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, không làm ảnh hưởng đến công nhân hay chất lượng sản phẩm được sản xuất trong nhà máy.

Ngoài ra, tủ locker ABS có thể dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh phù hợp với không gian lắp đặt với thiết kế linh hoạt, nhiều kích cỡ và đa dạng màu sắc.

Để tham khảo về từng loại tủ, quý khách có thể bấm vào đây.

Tủ locker cho khách sạn

Với những giải pháp nêu trên, hy vọng quý khách hàng sẽ có thể chọn ra phương án đầu tư phù hợp nhất để chọn tủ locker cho công nhân tại các dự án nhà máy của mình.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat