Ưu điểm của giải pháp Smart Locker đối với các trường đại học

Làm việc trong ngành sư phạm đại học là tham gia vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề, lĩnh lực của xã hội. Để thực hiện tốt nghĩa vụ cao cả này, cần sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên môn cao của các giảng viên đại học và cơ sở vật chất đáp ứng độ hiệu quả trong quá trình giảng dạy. Một trong số đó không thể không kể đến hạng mục giải pháp lưu trữ thiết yếu.

Tuy nhiên bài viết này sẽ không đề cập đến hệ thống tủ locker sử dụng khoá chìa truyền thống mà tập trung vào giới thiệu đến quý độc giả dòng sản phẩm tủ Smart Locker Wireless, một trong những giải pháp tủ locker thông minh đến từ thương hiệu Locker & Lock.

Locker & Lock, nhà phân phối pháp tủ Smart Locker dẫn đầu thị trường Đông Nam Á

Trên chặng đường dài nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tủ lockerkhóa locker, Locker & Lock đã khẳng định được tên tuổi của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn, với xuất phát điểm từ đất nước Singapore hiện đại bậc nhất Châu Á kèm theo đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các sản phẩm Smart Locker của thương hiệu luôn thừa hưởng công nghệ hiện đại với độ tin cậy đạt mức tối đa. 

Lợi ích mang lại của Smart Locker Wireless đối với nhu cầu lưu trữ đồ đạc cá nhân 

Ngoài ưu điểm đặc trưng là “thông minh” bởi được ứng dụng công nghệ tiên tiến ra thì tủ Smart Locker Wireless còn đáp ứng và giải quyết được các vấn đề khác nhau như:

  • Hệ thống bảo mật tối ưu giúp việc cất giữ các thiết bị cá nhân có giá trị cao của sinh viên như laptop, điện thoại một cách an toàn nhất
  • Hệ thống phần mềm của tủ có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của nhà trường, cung cấp khả năng kiểm tra thông tin người dùng và báo cáo lịch sử hoạt động mọi lúc
  • Với việc trang bị Smart Lockset cho từng ngăn tủ sẽ gạt bỏ những thao tác đóng mở tủ rườm rà theo phương thức truyền thống
  • Có thể tích hợp dây sạc điện thoại bên trong từng ngăn tủ, rất tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên 

Lợi ích mang lại của Smart Locker Wireless đối với nhu cầu lưu trữ tại các khu vực chức năng của nhà trường

Ngoài các lợi ích đã nêu phía trên ra thì sản phẩm này còn có thể được ứng dụng để chuyển đổi khu vực thư viện của nhà trường thành một Smart Library chính hiệu với các tiện ích như mượn sách online, lấy sách khi rảnh. Bên cạnh đó, việc bố trí hệ thống Smart Locker Wireless tại trước phòng bảo vệ ngay cổng trường còn giúp việc giao nhận hàng hóa giữa sinh viên và các bạn giao hàng được thuận tiện nhất, giảm tối đa sự ảnh hưởng đến quá trình học tập. Chi tiết về quy trình sử dụng tủ thông minh cho nhu cầu giao nhận hàng hoá, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat