Ưu điểm của tủ locker điện tử MCU

Qua bài giới thiệu của tủ locker điện tử MCU, chúng ta đã biết qua những thông tin cơ bản về tủ như cấu tạo, chức năng. Vậy yếu tố gì đã giúp cho tủ locker điện tử MCU trở thành một chiếc tủ thông minh với nhiều tính năng vượt trội.

Tủ locker điện tử MCU được làm từ thép cán nguội cao cấp và được phủ một lớp sơn tĩnh điện với màng nhựa Epoxy nên một chiếc tủ có thể chịu được tác động của ngoại lực rất lớn so với tủ sắt thông thường.

Thêm vào đó, bề mặt sơn tĩnh điện giúp cho tủ locker điện tử MCU có thể chống chọi được với những yếu tố từ môi trường như nắng nóng, độ ẩm cũng như mối mọt.

Tủ locker điện tử MCU có khả năng cung cấp việc lưu trữ cho rất nhiều khách hàng sử dụng, với kích thước ngăn tủ đa dạng thích hợp cất giữ các loại đồ đạc từ nhỏ bé như điện thoại, ví tiền, laptop hoặc túi xách cho đến những vật phẩm có kích cỡ lớn như vali, hàng hóa, bưu phẩm

Ngăn tủ locker điện tử MCU được tích hợp hệ thống đèn cảm biến hồng ngoại, nên khi khách hàng thao tác trên tủ sẽ nhận biết được ngăn tủ nào có người sử dụng và ngăn tủ nào đang trống. Nó chỉ cho phép mở những ngăn tủ đang trống, đảm bảo an toàn cho tài sản những người dùng khác. uu-diem-cua-tu-locker-dien-tu-MCU Tùy theo nhu cầu sử dụng của ban quản lý mà tủ locker điện tử MCU sẽ được thiết lập hình thức hoạt động khác nhau. Khách hàng mỗi khi gửi đồ vào tủ sẽ được chọn sử dụng 3 hình thức nhận mã cá nhân:

Sử dụng mã vạch:

Người dùng sau khi gửi đồ có thể chọn nhận mã vạch được in trên giấy để thao tác mở khóa khi muốn nhận đồ đạc. Tuy nhiên, để phòng trường hợp mã in bị nhàu sau các hoạt động vui chơi giải trí khiến máy không thể quét được, quý khách nên chụp và lưu lại hình ảnh mã vạch trong điện thoại để tiện cho việc nhận hàng.

Sử dụng mã PIN:

Người dùng sau khi gửi đồ có thể cài đặt mã PIN để khóa tủ, khi muốn nhận lại tài sản chỉ cần nhập mã PIN đã cài vào máy.

Sử dụng vòng tay RFID:

Người dùng sau khi gửi đồ có thể nhận vòng tay RFID, khi muốn nhận lại tài sản chỉ cần dùng vòng tay có gắn chip quét để mở khóa. Ngoài những lợi ích mà tủ locker điện tử MCU đem lại cho người dùng, bộ phận quản lý cũng sẽ có được những ưu điểm riêng từ chiếc tủ thông minh này. Tủ locker điện tử MCU sẽ loại bỏ chi phí nhân sự cũng như tiết kiệm diện tích cho các khu vực gửi nhận đồ truyền thống. Qua các yếu tố trên ta có thể thấy tủ locker điện tử MCU là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề cất giữ đồ. Locker & Lock hiện đang cung cấp loại tủ này và chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tới tay khách hàng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat