Ưu điểm của Smart Locker đối các công ty sản xuất và chế biến

Ngày nay, nhu cầu sử dụng giải pháp lưu trữ của các công ty sản xuất và chế biến để quản lý các công cụ, thiết bị điện tử phục vụ trong quá trình làm việc đang được quan tâm khá lớn. Vì các thiết bị chuyên dụng rất đắt tiền nên sau khi hết ca hoặc hết ngày làm việc, chúng phải được trả về khu quản lý và được giám sát bởi đội ngũ nhân viên của công ty. 

Tuy nhiên, việc bàn giao dụng cụ, thiết bị cho nhân viên cũng như quản lý chúng giờ đây đã có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn mà không cần phải tiêu hao chi phí nhân sự cho việc bảo quản ngày đêm. Cụ thể đó chính là việc lắp đặt giải pháp Smart Locker tại trạm giao nhận thiết bị và công cụ của công ty.

Lợi ích của Smart Locker đối với công ty sản xuất và chế biến

Với hệ thống tủ Smart Locker thông minh, bạn có thể sắp xếp việc trả lại hoặc nhận thiết bị mà không cần thông qua đội ngũ bảo vệ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhờ phần mềm tích hợp vào trong hệ thống tủ locker, việc sử dụng các thiết bị có thể được kiểm soát và ghi lại một cách dễ dàng. Ngoài ra, khách hàng có thể sạc các thiết bị điện tử trong ngăn sau khi sử dụng để sẵn sàng cho lần sử dụng kế tiếp của các bạn nhân viên khác. Hơn thế nữa, Smart Locker còn được tích hợp công nghệ quét vân tay, quét mã vạch, thẻ ID và camera quan sát 24/24 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của công ty. 

Wireless Online | Locker & Lock Việt Nam

Hệ thống quản lý trực tuyến

Với công nghệ tiên tiến 4.0, các nhà quản lý của công ty có thể thực hiện một loạt các công tác giám sát như sau:

  • Kiểm tra thông tin người dùng và truy cập vào kho dữ liệu số mọi lúc
  • Kiểm tra lịch sử hoạt động và thông tin cài đặt trên từng ngăn tủ
  • Thay đổi thông số cài đặt trên tủ bao gồm thông tin người dùng, thời gian sử dụng và mã số ID
  • Hỗ trợ kiểm tra thông tin, cung cấp chính xác vị trí tủ locker lưu trữ dụng cụ, thiết bị cần thiết cho người dùng
  • Người quản lý có thể điều khiển tủ từ xa là một điểm cộng lớn của sản phẩm Smart Locker

Vì sao nên chọn mua tủ Smart Locker của Locker & Lock

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp thuộc thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hiện nay Locker & Lock đang cung cấp ra thị trường 2 giải pháp mô hình Smart Locker bao gồm Smart Locker Standard và Smart Locker Wireless. Bên cạnh đó, tập đoàn đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng ở các quốc gia trên thế giới với nhiều dự án được triển khai hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó, sở hữu một giải pháp lưu trữ thông minh tiên tiến và hiện đại sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cũng như công tác quản lý được diễn ra một cách trôi chảy hơn.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat